Gần 60 tuổi, giám đốc xây dựng 'sảy chân' rồi 'chìm' luôn vì gái quán bia ôm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Gần 60 rồi anh đâu còn nhiều cơ hội để sửa sai, cũng không còn đủ thời gian để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc riêng tư cho mình. Vì vậy hãy tận dụng, hãy tôn trọng tất cả những cơ hội dù là nhỏ nhất để giữ được mái ấm gia đình...

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc công ty xây dựng tán gia bại sản vì say tình gái 'bia ôm', tôi nghĩ anh nên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Hiện nay vợ anh cũng mới đưa đơn ra toà chứ chưa có giấy ly hôn chính thức, vì vậy theo tôi vẫn còn cơ hội để anh thuyết phục, níu kéo hạnh phúc gia đình.

Theo ý kiến của riêng tôi, tôi nghĩ vợ anh là người phụ nữ tốt, luôn chăm lo hy sinh tất cả vì chồng con, do đó trước hết anh nên chân thành hối lỗi, xin vợ tha thứ cho những việc sai trái mình đã làm. Anh không nên chỉ có hứa suông mà phải nghiêm túc chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, sao cho vợ con tin rằng anh hứa được làm được.

Gần 60 rồi anh đâu còn nhiều cơ hội để sửa sai, cũng không còn đủ thời gian để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc riêng tư cho mình. Vì vậy hãy tận dụng, hãy tôn trọng tất cả những cơ hội dù là nhỏ nhất để giữ được mái ấm gia đình tồn tại bao năm nay anh nhé.

Mong qua câu chuyện buồn này anh có được bài học sâu sắc cuối đời mà rút kinh nghiệm để sống tử tế hơn với những người thân yêu của mình và với cộng đồng xã hội. Chúc anh luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM chỉ đạo giải quyết vướng mắc liên quan 'đại dự án' Vành đai 3
Thành ủy TPHCM chỉ đạo giải quyết vướng mắc liên quan 'đại dự án' Vành đai 3
TPO - Thành ủy TPHCM yêu cầu Ban chỉ đạo dự án tuyệt đối không để xảy ra ách tắc bất cứ khâu nào để đáp ứng yêu cầu về tiến độ. Bên cạnh đó, chuẩn bị đủ nguồn quỹ đất ở, nhà ở tái định cư tại địa bàn phục vụ cho công tác bồi thường, tái định cư đạt hiệu quả cao nhất.