Đời đàn bà, không gì khổ nhục bằng phải sống chung chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Quan điểm của em là thỏa hiệp chuyện gì thì còn phải đắn đo, suy nghĩ chứ chuyện chung chồng rồi để chồng đèo bòng cả bồ nhí và con riêng thì nhất định là không thể chấp nhận được. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Công khai tình trẻ và con riêng, chồng còn oái oăm ra điều kiện cho vợ, quan điểm của em là thỏa hiệp chuyện gì thì còn phải đắn đo, suy nghĩ chứ chuyện chung chồng rồi để chồng đèo bòng cả bồ nhí và con riêng thì nhất định là không thể chấp nhận được. Chị thử nghĩ xem chị là vợ có hỏi có cưới, các con chị được sinh ra từ tình yêu mặn nồng của bố mẹ, làm sao chị phải nhẫn nhịn đến mức nhẫn nhục để chồng đưa về một người đàn bà khác cùng con riêng của họ rồi cùng nhau sống chung dưới một mái nhà được? Mà dù cho nhân tình và con riêng của chồng có sống ở một nơi khác thì chị cũng đừng hạ mình cho chồng cơ hội đèo bòng đó.

Theo em chị nên đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với người đàn ông sống thiếu chung thủy, thiếu bản lĩnh và hèn trong cách xử sự với vợ con mình như vậy. Chị hãy cho anh ấy biết chị và các con không cần níu giữ một người chồng, một người cha không xứng đáng như thế trong cuộc đời này.

Rồi các con chị sẽ khôn lớn, các cháu sẽ biết trách nhiệm của mình để đền đáp công lao sinh thành, dưỡng dục của mẹ đối với mình.

Em xin chia sẻ cùng chị, mong chị tỉnh táo, nghị lực để giải thoát cho bản thân và các con của chị. Chúc chị và các luôn khỏe mạnh, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.