Đưa bồ nhí cùng con riêng về nhà, chồng còn kèm theo yêu cầu lạ đời này cho vợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng cháu vẫn giữ quan điểm bắt cá hai tay, vợ con không muốn bỏ mà tình trẻ và con riêng cũng muốn cưu mang, thì cháu phải mạnh mẽ yêu cầu chồng chọn lấy hoặc vợ con hoặc chung sống với nhân tình và con riêng.

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Công khai tình trẻ và con riêng, chồng còn oái oăm ra điều kiện cho vợ, trước hết cháu nên mạnh dạn trình bày đầy đủ, rõ ràng diễn biến sự việc để bố mẹ đôi bên được rõ. Cháu là vợ hợp pháp, các con gái của vợ chồng cháu được sinh ra từ tình yêu chân chính, bác tin rằng khi bố mẹ của các cháu tường tận câu chuyện trắc trở này sẽ có giải pháp đúng giúp vợ chồng cháu tháo gỡ.

Còn bản thân cháu cũng cần rành mạch, dứt khoát trong tư tưởng, trong tình cảm của mình để cùng chồng bàn bạc,  thống nhất làm sao giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lí nhằm ổn định cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Nếu chồng cháu vẫn giữ quan điểm bắt cá hai tay, vợ con không muốn bỏ mà tình trẻ và con riêng cũng muốn cưu mang, thì cháu phải mạnh mẽ yêu cầu chồng chọn lấy hoặc vợ con hoặc chung sống với nhân tình và con riêng.

Vợ chồng cháu đều là những người có học, có vị trí tốt trong xã hội, nhất định chồng cháu đủ trình độ để cùng cháu giải quyết dứt điểm chuyện này.

Bên cạnh cháu còn có bố mẹ, người thân, bạn bè đồng nghiệp và luật pháp, chỉ cần chá sáng suốt, tự tin và bình tĩnh, cháu sẽ có được kết quả mong muốn.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG
Cục Hàng không chỉ đạo khẩn vấn đề sương mù 'bủa vây' chuyến bay
Cục Hàng không chỉ đạo khẩn vấn đề sương mù 'bủa vây' chuyến bay
TPO - Những ngày gần đây và thời gian tới, tình trạng sương mù, mưa phùn ở khu vực miền Bắc tiếp tục ảnh hưởng tới hoạt động của các sân bay, nhiều chuyến bay phải hoãn, hủy, chuyển hướng hạ cánh. Để đảm bảo hoạt động bay an toàn cũng như quyền lợi của hành khách trước ảnh hưởng trên, Cục Hàng không vừa chỉ đạo khẩn gửi các đơn vị liên quan.