Sau đòn ghen tới bến, ông chủ còn làm điều này khiến 'trai bao' trăm đường ê chề

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng làm điều dại dột thêm nữa bạn nhé, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có.

Đừng làm điều dại dột thêm nữa bạn nhé, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có. Bây giờ sai thì bạn cũng đã sai rồi, trả giá bạn cũng đã biết mình không thể tránh được kỷ luật của nhà trường với những hành động thiếu đạo đức của bạn gây ra. Vì vậy tốt nhất bây giờ bạn nên bình tĩnh chấp nhận hậu quả, rút cho mình được bài học kinh nghiệm để vượt lên chính mình, sống tử tế cho hiện tại và tương lai còn dài của bạn mới là điều cần cho bạn trong thời điểm này bạn ạ.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, vấp ngã, vì “ai khôn chả dại một lần” do đó bạn cũng không nên quá buồn đau, quá thất vọng rồi buông tay đầu hàng số phận, khiến cuộc đời bạn lao dốc thêm, rồi mang tội bất hiếu với bố mẹ đấy.

Biết sai rồi dũng cảm đứng lên đi bạn, không được tiếp tục đến giảng đường đại học nữa thì bạn xin đi học nghề, miễn sao bạn chấm dứt được công việc đáng xấu hổ là bán thân nuôi miệng, là làm "nghề trai bao" để mong đổi đời, thì tôi tin rằng cuộc sống của bạn, tương lai của bạn vẫn rộng mở, chờ đón bạn ở phía trước.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong bạn thành công và may mắn trên con đường hướng thiện của mình.

MỚI - NÓNG