Có 50 kết quả :

Hoãn cưới vợ vì World Cup

Hoãn cưới vợ vì World Cup

TP - Người dân Nga tại những địa phương có tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ World Cup đã quyết định trì hoãn chuyện kết hôn. Theo số liệu của báo chí Nga, số các đám cưới trong thời gian diễn ra WC đã giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái. 
Vợ chồng trung úy Nguyễn Văn Tùng. Ảnh: L.T.H.

Ði nhờ xe đạp, nên duyên vợ chồng

TP - Vừa ra trường về đơn vị nhận công tác, trung úy Nguyễn Văn Tùng (Chính trị viên phó Ðại đội 5, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 1, Sư đoàn 324, Quân khu 4) đã thông báo… cưới vợ. Ðồng đội ai cũng bất ngờ và chúc anh hạnh phúc.
Maradona cưới vợ kém 30 tuổi tại Italia

Maradona cưới vợ kém 30 tuổi tại Italia

Sau không ít phen hoãn lên hoãn xuống, Diego Maradona rốt cuộc đã ấn định thời gian tổ chức hôn lễ với cô bồ kém 30 tuổi, Rocio Oliva vào ngày 14/10 tới. Hớn hở chuẩn bị khoác lên người phục trang chú rể, song Cậu bé vàng xem ra vẫn còn khối việc phải giải quyết bởi chuyện con rơi con vãi..
Vì sao Casillas cưới chui?

Vì sao Casillas cưới chui?

Casillas và Sara lại âm thầm làm đám cưới như kiểu “cưới trộm” vậy. Không ai hay biết gì về đám cưới của đôi trai tài gái sắc này, kể cả người thân của họ. Tại sao?
Ảnh minh họa: Internet

Sốc với bí mật chồng giữ kín 10 năm trong ví…

TPO - Cuống quít đưa chồng đi cấp cứu, đến lúc làm hồ sơ mới biết còn thiếu thẻ bảo hiểm y tế. Chồng ra hiệu cho tôi biết là anh để ở túi quần. Đó là lần đầu tiên tôi cầm ví của anh sau 10 năm làm vợ, rút được tấm thẻ ra khỏi ví chồng đồng thời một tấm ảnh được cắt gọn rơi ra.
Tự Long và vợ - giảng viên Minh Nguyệt - trong ảnh cưới.

Nghệ sĩ Tự Long lấy vợ lần hai

Danh hài của loạt chương trình "Gặp nhau cuối năm" tổ chức đám cưới với giảng viên Minh Nguyệt vào tối 7/5 tại Hà Nội. Vốn kín tiếng về đời tư, thông tin danh hài kết hôn lần hai vào chiều 7/5 gây bất ngờ cho mọi người.