Trai 'ế' U30 phát ngôn sốc 'Ai biết được bồ có phải vợ mình không?'

Trai 'ế' U30 phát ngôn sốc 'Ai biết được bồ có phải vợ mình không?'
Đàn ông mà suy nghĩ, tính toán tới mức này thì rất khó kiếm người yêu, vì các cô gái bây giờ sống rất thoải mái. Có ai tin anh này nói, cưới vợ mới lãng mạn không?

Vốn là Giám đốc một công ty kinh doanh thiết bị văn phòng, với sự nghiêm nghị và gắt gao trong công việc, Hồng Phóng trong mắt nhân viên là “ông già khó tính”. Chia sẻ với khán giả tại chương trình, Hồng Phóng tự nhận xét mình là người bản lĩnh, trong cuộc sống và công việc đều luôn luôn đặt mục tiêu rõ ràng.

Thời điểm hiện tại, Phóng đã ổn định nhà cửa và công việc. Cũng đã tìm hiểu một vài bạn gái nhưng hiện tại Phóng vẫn “lẻ bóng” vì chưa tìm được người thích hợp. Khi được MC Quyền Linh hỏi lý do, anh chàng cũng không giấu giếm rằng “tại bản thân khó quá”.

Khi được MC Cát Tường hỏi thăm về quan điểm hôn nhân, Phóng cho biết bản thân sau khi lập gia đình sẽ phụ vợ chăm sóc con cái, chia sẻ với vợ những công việc trong gia đình. Về vấn đề lãng mạn trong tình yêu, anh chàng cho biết sẽ không lãng mạn “hết lòng hết dạ” với người yêu vì “Ai biết được bồ có phải vợ mình không?”. Chia sẻ thật thà và thú vị này khiến khán giả không khỏi bật cười.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.