Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò

Sau một lần nhắn tin làm quen vu vơ và 5 tháng hẹn hò, Minh Hiếu (Hà Nội) quyết định về chung nhà với Hoài Thu vì quá hợp nhau.

Đầu năm 2018, sau khi vừa hoàn thành đợt nghĩa vụ quân sự, Minh Hiếu (21 tuổi, Hà Nội) được một người bạn cho số điện thoại Hoài Thu (22 tuổi, Quảng Ninh) để làm quen.

Đang "F.A" buồn chán, Hiếu vui vẻ nhắn thử. Ban đầu không hy vọng vì nghĩ chuyện tán tỉnh con gái rất khó, 9X chỉ dám "thả" icon thay lời chào hỏi.

Cậu bất ngờ khi đối phương cũng gửi lại hình ảnh đáng yêu. Hai người bắt đầu trò chuyện và dần thân thiết hơn.

Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò ảnh 1  
Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò ảnh 2 "Thả" icon làm quen, Minh Hiếu cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò. 

Minh Hiếu cho hay buổi hẹn hò đầu tiên của cậu cùng bạn gái mới quen là ở chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

"Ngày xưa bố mẹ mình cũng đi chùa Hà cầu duyên rồi sau về cưới nhau thật. Đến bây giờ bọn mình cũng thế. Mọi người hay đồn đến chùa Hà 'đi một về hai' nhưng với vợ chồng mình cái quan trọng nhất là chữ duyên", 9X Hà Nội tâm sự.

Sau 2 tuần nói chuyện, cảm thấy hợp nhau về nhiều sở thích từ âm nhạc, ẩm thực đến thời trang, Hiếu cảm thấy nửa kia chính là "chân ái của cuộc đời".

Đúng một đêm trời mưa to, chàng trai 21 tuổi quyết định tỏ tình vì sợ vài ngày nữa Hoài Thu về quê mấy tuần sẽ lỡ mất cơ hội. Lời bày tỏ của Hiếu được cô nàng gật đầu đồng ý.

Chỉ sau 5 tháng hẹn hò, đôi trẻ quyết định tiến tới hôn nhân vào ngày 17/10 sắp tới và được gia đình hai bên, bạn bè hết lòng ủng hộ. 

Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò ảnh 3  
Thả vu vơ icon làm quen, 9X cưới được vợ sau 5 tháng hẹn hò ảnh 4 Chuyện tình cảm của đôi trẻ được bạn bè, gia đình hết lòng ủng hộ. 

Chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn, Hiếu nhận được nhiều lời chúc mừng, chia sẻ của dân mạng. Tuy nhiên, có những người cho rằng cả hai đang ít tuổi, cưới sớm sẽ không thể lo phát triển tương lai.

Đáp lại, Minh Hiếu cho rằng quyết định của mình và vợ là chín chắn chứ không hề bộc phát.

"Mình đã qua môi trường quân ngũ 2 năm, hiện cũng là Đảng viên của phường rồi nên mình nghĩ bản thân không phải kiểu tính cách trẻ con hay suy nghĩ thiếu chín chắn", 9X nói.

Hiện Minh Hiếu đang theo học nghề đầu bếp từ bác của mình. Thời gian rảnh rỗi, anh cùng phụ giúp công việc trong xưởng bánh của gia đình.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.