Có 39 kết quả :

Chiếc xe tại hiện trường. Ảnh: N.L

Thông tin mới vụ 4 học sinh văng khỏi ô tô đang chạy

TPO - Các cơ quan chức năng vừa có báo cáo xác minh vụ xe ô tô 16 chỗ đang lưu thông, bất ngờ cánh cửa bị mở khiến 4 học sinh bị văng ra ngoài. Hậu quả 1 em tử vong tại chỗ, 3 em khác bị thương. Kết quả bước đầu, xác định, tài xế điều khiển không có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe điều khiển và xe chở quá số người quy định.
Một số tài xế taxi tại Hà Nội đã lắp vách ngăn cứng bằng tấm mê-ka

Lắp vách ngăn trên taxi: Giải pháp tự vệ cần thiết

TP - Cho ý kiến về việc nhiều tài xế và hãng taxi tại Hà Nội đã lắp tấm vách ngăn cách giữa lái xe và hành khách, nhiều chuyên gia giao thông cho rằng, đây là giải pháp cần phải làm để đảm bảo an toàn cho tài xế. Còn Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết quan điểm, không khuyến khích nhưng đánh giá: đây là giải pháp tình thế.
Kiểm định chất lượng đảm bảo, tàu cánh ngầm mới được hoạt động

Kiểm định chất lượng đảm bảo, tàu cánh ngầm mới được hoạt động

TP - “Khi nào khắc phục xong các khiếm khuyết, kết quả kiểm tra đạt yêu cầu về kỹ thuật, an toàn, tàu cánh ngầm sẽ được phép hoạt động trở lại” - Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông Nguyễn Văn Thuấn nói tại buổi làm việc với các doanh nghiệp tàu cánh ngầm tuyến TPHCM - Vũng Tàu diễn ra tại TPHCM ngày 12/8.
Đăng kiểm làm thêm, 300 xe được khám

Đăng kiểm làm thêm, 300 xe được khám

TP - Sau phản ánh của Tiền Phong về việc người dân phải xếp hàng đợi khám xe từ 5h sáng, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đưa ra giải pháp làm việc vào cuối tuần nhằm giảm ùn tắc tại các trung tâm đăng kiểm Hà Nội (TTĐKHN). Tính đến cuối giờ chiều 3/8 đã có hơn 300 xe được khám trong hai ngày cuối tuần.