Mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 10/7: Trâu ngang bướng, Rồng lâm cảnh nợ nần

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 10/7: Trâu ngang bướng, Rồng lâm cảnh nợ nần

TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 10/7 cho thấy, người tuổi Sửu trở nên ngang bướng, khăng khăng với nhận định của bản thân; Người tuổi Thìn điêu đứng vì những khoản chi tiêu càng ngày càng nhiều; người tuổi Mùi đón nhận vận trình tươi sáng khi công việc được sắp xếp ổn thỏa.
Đồ ăn sẽ nằm trong dạ dày của bạn bao lâu?

Đồ ăn sẽ nằm trong dạ dày của bạn bao lâu?

TPO - Mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ có thời gian tiêu hóa thức ăn khác nhau. Có thức ăn tiêu hóa nhanh nhưng lại có thức ăn tiêu hóa chậm. Bạn có thấy mình vẫn đói dù đã ăn nhiều. Nếu vậy, bạn có thể đang ăn những món có có chỉ số đường huyết cao đấy.
Một lỗ đen siêu lớn được bao quanh bởi bụi và khí tạo thành sóng thần ở các cạnh bên ngoài của nó.

Các hố đen siêu lớn có thể chứa "sóng thần" trong vũ trụ?

TPO - Trong một nghiên cứu mới do NASA tài trợ, các nhà vật lý thiên văn đã sử dụng các mô phỏng máy tính để mô phỏng môi trường xung quanh các hố đen siêu lớn trong không gian sâu. Họ phát hiện ra rằng, các hố đen siêu lớn có thể là nơi chứa các cấu trúc giống như sóng thần lớn nhất trong vũ trụ.
Máy oxy dòng cao BKVM-HF1 được thử nghiệm tại phòng thử nghiệm của VMED Group

Petrosetco tài trợ dự án máy oxy dòng cao của ĐH Bách khoa Hà Nội và VMED Group

Cuối tháng 5/2021, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và VMED Group đã hợp tác triển khai Dự án nghiên cứu sản xuất máy oxy dòng cao BKVM-HF1 phục vụ phòng, chống dịch C OVID -19. Toàn bộ chi phí sản xuất lô sản phẩm đầu tiên của dự án được sự tài trợ từ Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO.
Bức phù điêu người đàn ông đầu đội mũ nhưng không mặc quần áo có thể không phải là một kị binh bình thường, mà có thể là một vị thần.

Hình khắc bí ẩn về người đàn ông khỏa thân trên đá mô tả một vị thần La Mã

TPO - Một bức tranh khắc trên đá thời La Mã về một người đàn ông khỏa thân cầm giáo đã được tìm thấy trong một pháo đài bên Bức tường Hadrian. Các nhà khảo cổ học cho biết , một bức chạm khắc cổ đại mô tả một "kỵ sĩ bí ẩn" khỏa thân được phát hiện tại Vindolanda, một pháo đài La Mã gần Bức tường Hadrian, có thể là mô tả của một vị thần.
Gà là loài chim duy nhất còn sống sót trong gia đình khủng long đã từng bị tuyệt chủng hàng triệu năm trước.

Các nhà khoa học biến đổi gà thành khủng long

TPO - Các cuộc tranh luận về việc tạo ra “ gà khủng long” đã từng dậy sóng trong giới khoa học mấy năm trước khi các nhà nghiên cứu thông báo họ đã sửa đổi mỏ của phôi gà để giống với mõm của tổ tiên khủng long của nó.