Con dâu 'nối gót' mẹ chồng chứa mại dâm

Sau khi sử dụng nhà để làm quán karaoke, Thúy đã thuê nhân viên bán dâm phục vụ nhu cầu của khách.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thị Thanh Thúy (SN 1983, trú xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân) về hành vi Chứa mại dâm. Các quyết định đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 20h15 ngày 11/3/2018, Công an huyện Đồng Xuân phát hiện, bắt quả tang tại nhà của Phan Thị Thanh Thúy có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài 2 tiếp viên đang bán dâm, tại nhà của Thúy còn có 2 nữ tiếp viên khác đang chờ khách.

Làm việc với cơ quan điều tra, Thúy khai từ tháng 1/2018 đối tượng đã dùng nhà của mình mở quán karaoke chứa tiếp viên nữ để bán dâm cho khách khi có yêu cầu, mỗi lần bán dâm nữ tiếp viên phải nộp lại cho Thúy 50.000 đồng. 

Được biết, trước đó mẹ chồng của Thúy là Nguyễn Thị Q. cũng đã bị TAND huyện Đồng Xuân xử phạt 03 năm tù về tội chứa mại dâm.

Cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.