‘Tú bà’ xây phòng, nuôi 3 tiếp viên để bán dâm

Tú bà Phan Thị Bích Ngọc tại cơ quan công an
Tú bà Phan Thị Bích Ngọc tại cơ quan công an
Khi có khách mua dâm, Ngọc sẽ đứng ra thu tiền với giá 200.000 đồng/lượt. Sau đó, Ngọc đưa lại cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Ngọc giữ.

Ngày 13/2, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An), đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Bích Ngọc (SN 1963, trú tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) về hành vi chứa mại dâm.

Sau nhiều thông tin phản ánh của người dân về việc nhà riêng của Phan Thị Bích Ngọc có biểu hiện bất thường về giờ giấc, người ra vào lộn xộn nghi hoạt động mại dâm, Công an huyện Thanh Chương đã lập chuyên án để tiến hành điều tra.

Quá trình vào cuộc điều tra, nắm bắt được quy luật cũng như cách thức hoạt động ở nhà trọ này, cơ quan chức năng quyết định phá chuyên án. Vào khoảng 21h30 ngày 30/1, Công an huyện Thanh Chương bất ngờ ập vào nhà của Phan Thị Bích Ngọc bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm rõ, tại đây Ngọc đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, Ngọc đã xây phía sau nhà của mình các phòng trọ, tuyển nữ tiếp viên, nuôi ăn ở 3 cô gái trong nhà để bán dâm. Khi có khách mua dâm Ngọc sẽ đứng ra thu tiền với giá 200.000 đồng/lượt. Sau đó, Ngọc đưa lại cho gái bán dâm 100.000 đồng, số còn lại thì Ngọc giữ.

Theo hồ sơ, năm 2011, Ngọc bị TAND huyện Thanh Chương tuyên phạt 15 tháng tù giam về tội chứa mại dâm. Tuy nhiên “tú bà” này không hối cải mà sau khi trở về vẫn tiếp tục thực hiện hành vi xây phòng trọ nuôi gái mại dâm.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...