Có 87 kết quả :

Bắt quả tang 'ổ' mại dâm giá 200.000/lượt

Bắt quả tang 'ổ' mại dâm giá 200.000/lượt

Ập vào nhà của đối tượng Thu, cơ quan công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khai nhận của các đối tượng cho thấy mỗi lượt đi khách là 200 ngàn đồng, trong đó bà Thu cắt phế “hoa hồng” 100 ngàn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trả giá vì 'trao' ước mơ đổi đời cho tú bà

TPO - Những gì xảy ra trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", giờ đã qua rồi, hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi cháu rút được bài học răn mình. Biết mình vấp ngã ở đâu hãy dũng cảm đối diện với sự thật, vượt lên hoàn cảnh mà bước tiếp làm lại cuộc đời mới là đúng đắn với cháu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi đã thành 'mồi ngon' cho tú bà kiếm tiền

TPO - Nói một cách công bằng và sòng phẳng thì mọi sự vừa xảy ra với bạn trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", là do bạn tự chọn, vì vậy cái giá bạn phải trả theo tôi là không có gì oan ức cả.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay

TPO - Chưa kịp hiểu hết ý của bà chủ, khi cánh cửa được bà chủ khóa trái lại tôi đã bị người đàn ông quí phái kia ghì chặt, ép phải lên giường. Không thể chống cự được sức mạnh ghê gớm của người đàn ông thừa tiền, thừa uy lực, tôi chỉ còn biết nuốt nhục vào lòng khi bà chủ mở cửa cho tôi theo lời yêu cầu của kẻ vừa lấy đi sự trinh trắng của đời tôi.
Ảnh minh họa: Internet

Gái xinh muốn giàu nhanh không bị “rơi bẫy” mới lạ

TPO - Nói chung tôi không mấy ủng hộ việc các bạn trẻ cứ đặt hết hi vọng vào sự đổi đời khi rời quê ra thành phố. Tôi cũng không dám bình luận hay trách móc câu chuyện Vỡ mộng đổi đời vì rơi vào tay ... tú bà"đã xảy ra với bạn, khi bạn nhẹ dạ, cả tin để đến nỗi mất đời con gái vào tay bà chủ xấu xa núp bóng người tử tế đó. Nhưng rõ ràng ở đây nếu bạn khôn một chút, cảnh giác, một chút chắc chắn bạn không dễ bị lừa thế đâu.