Có 91 kết quả :

Gương mặt thật của 'tú bà' Mây ở 'Phố trong làng'

Gương mặt thật của 'tú bà' Mây ở 'Phố trong làng'

TPO - Tú bà xảo quyệt, cơ hội, không từ thủ đoạn của “Phố trong làng” khiến khán giả ghét bao nhiêu thì Thu Huyền – người thủ vai Mây lại được đồng nghiệp khen bấy nhiêu. “Khả năng hóa thân của chị ấy phải nói là xuất sắc, vì ngoài đời chị Huyền hiền hơn trong phim nhiều” – bạn diễn của Thu Huyền nhận xét.
Bắt quả tang 'ổ' mại dâm giá 200.000/lượt

Bắt quả tang 'ổ' mại dâm giá 200.000/lượt

Ập vào nhà của đối tượng Thu, cơ quan công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Khai nhận của các đối tượng cho thấy mỗi lượt đi khách là 200 ngàn đồng, trong đó bà Thu cắt phế “hoa hồng” 100 ngàn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trả giá vì 'trao' ước mơ đổi đời cho tú bà

TPO - Những gì xảy ra trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", giờ đã qua rồi, hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ sau khi cháu rút được bài học răn mình. Biết mình vấp ngã ở đâu hãy dũng cảm đối diện với sự thật, vượt lên hoàn cảnh mà bước tiếp làm lại cuộc đời mới là đúng đắn với cháu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi đã thành 'mồi ngon' cho tú bà kiếm tiền

TPO - Nói một cách công bằng và sòng phẳng thì mọi sự vừa xảy ra với bạn trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", là do bạn tự chọn, vì vậy cái giá bạn phải trả theo tôi là không có gì oan ức cả.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay

TPO - Chưa kịp hiểu hết ý của bà chủ, khi cánh cửa được bà chủ khóa trái lại tôi đã bị người đàn ông quí phái kia ghì chặt, ép phải lên giường. Không thể chống cự được sức mạnh ghê gớm của người đàn ông thừa tiền, thừa uy lực, tôi chỉ còn biết nuốt nhục vào lòng khi bà chủ mở cửa cho tôi theo lời yêu cầu của kẻ vừa lấy đi sự trinh trắng của đời tôi.