Chúc mừng năm mới 2016

Chúc mừng năm mới 2016
TP - Quý bạn đọc thân mến! Một năm với nhiều khó khăn thử thách cùng nhiều biến động đã qua, năm mới mở ra nhiều tiềm năng, cơ hội đang đến.Tiền Phong lại tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trên chặng đường mới.

Một năm với nhiều khó khăn thử thách cùng nhiều biến động đã qua, năm mới mở ra nhiều tiềm năng, cơ hội đang đến. Những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước trong năm 2016 hứa hẹn tạo sức bật mới cho một Việt Nam hội nhập và phát triển. Tiền Phong lại tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trên chặng đường mới.

Bạn đọc yêu quý! Tiền Phong luôn ý thức rõ rằng, để ổn định và đi lên điều quan trọng và tiên quyết chính là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ, sẻ chia cùng sự tin tưởng quý mến của bạn đọc với bản báo. Với sự cầu thị chân thành, Tiền Phong sẽ luôn cố gắng đổi mới, đổi mới hơn nữa về nội dung lẫn hình thức nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cũng như kì vọng của bạn đọc đối với một tờ báo là diễn đàn của giới trẻ. Tiền Phong nguyện là nơi để bạn đọc gửi gắm, bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, là cầu nối chuyển tải thông tin trung thực, chính xác, đầy trách nhiệm về các lĩnh vực đời sống, là chỗ dựa tinh thần tin cậy của bạn đọc.

Chặng đường phía trước đầy khó khăn, nhưng Tiền Phong luôn vững tin vào sự phát triển khi được quý bạn đọc luôn tin tưởng, thương mến! Tiền Phong luôn trân quý và biết ơn sâu sắc sự ủng hộ to lớn đó của quý bạn đọc.

Chúc quý bạn đọc cùng gia đình và người thân một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm