Có 53 kết quả :

Sân khấu đêm Gala là cơ hội để các bạn trẻ Apax tỏa sáng với những ước mơ của mình

Xúc động lễ tri ân cuộc thi 'Hãy tin ở con'

Tối ngày 20/04/2019, lễ tri ân cuộc thi “Hãy tin ở con” đã được Công ty cổ phần Anh ngữ Apax tổ chức. Tại buổi lễ, nhiều câu chuyện xúc động được chia sẻ, nhằm truyền cảm hứng về ước mơ, tình yêu thương và niềm tin vào cuộc sống của thế hệ dẫn dắt tương lai.
Seabank lọt “Top 100 sản phẩm/ dịch vụ được Tin & Dùng năm 2017”

Seabank lọt “Top 100 sản phẩm/ dịch vụ được Tin & Dùng năm 2017”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 sản phẩm/ dịch vụ được Tin & Dùng năm 2017” dành cho “Sản phẩm tiết kiệm được tín nhiệm và giới thiệu nhiều nhất Việt Nam”. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng cùng các độc giả bình chọn và trao tặng.
Người dân phơi cá

Làng chài trên núi

TP - Một người dân nghèo rời quê An Giang lên Tây Nguyên làm thuê kiếm sống đã lập nghiệp trên mặt hồ thủy điện Sê San 4. Từ đó, hình thành làng chài 23 hộ dân giữa bốn bề đồi núi giữa 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.
Ảnh minh họa: Internet

Tin lầm người, tôi tự “dâng chồng” vào tay người đàn bà khác

TPO - Nếu chị biết cảnh giác thì chuyện đâu đến nỗi bi kịch như hiện nay. Bây giờ thì quan hệ của chồng chị và cô gái kia đã quá mù hoá mưa, mà chị đang bụng mang dạ chửa sắp đến ngày sinh con. Tôi nghĩ trước hết chị nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng quá suy sụp trước chuyện không hay này của chồng chị và cô hàng xóm mà ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân, của đứa con sắp ra đời.
Tình người qua mạng

Tình người qua mạng

TP - Trong thời đại của internet, của mạng xã hội như hiện nay, giữa lúc những vụ câu like, những trò thách đố ngông cuồng của giới trẻ, vẫn thấy quanh đây những điều tốt đẹp đang được nhân rộng, được lan tỏa nhanh chóng trên cộng đồng mạng. Trong những ngày này, đó chính là sự kiện cứu trợ lũ lụt miền Trung.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lo chồng "lập phòng nhì", vợ đòi đi nâng ngực

Dù bạn bè xung quanh năm thê bảy thiếp, tôi vẫn tự hào mình là người đàn ông chân chính. Đi làm hết 8 tiếng là về với vợ, tiền lương bao nhiêu thật thà đưa vợ không giữ lại một đồng, thế nhưng với vợ tôi, hình như không bao giờ là đủ.
Ảnh minh họa: Internet

Tin ân nhân ... mất vợ

TPO - Nếu ngay từ dầu anh thấy những giọt nước mắt của vợ anh khi nghe hoàn cảnh của ông ấy, và sau này là những chuyến đi dài ngày của vợ để buôn hàng nhưng thường xuyên qua lại nhà ông ta thì anh phải đặt nghi vấn, cảnh giác chứ.
Chúc mừng năm mới 2016

Chúc mừng năm mới 2016

TP - Quý bạn đọc thân mến! Một năm với nhiều khó khăn thử thách cùng nhiều biến động đã qua, năm mới mở ra nhiều tiềm năng, cơ hội đang đến.Tiền Phong lại tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trên chặng đường mới.
Tác giả ký tặng sách cho tuổi trẻ TPHCM.

Phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh ra sách

TP - Sáng 22/11, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, bà Ngô Thị Huệ - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ thuộc Ban Tổ chức T.Ư Đảng, phu nhân của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh đã tổ chức giao lưu ra mắt cuốn Hồi ký Tiếng sóng bủa ghềnh. 
Ảnh minh họa:: Internet

Buộc tội vợ ngoại tình, chồng tôi ngang nhiên “săn gái”

TPO - Thấy máy tính của anh chưa tắt, tò mò tôi bật lên xem thì phát hoảng trên màn hình lần lượt hiện lên hàng chục tấm ảnh của các cô gái trẻ, có cô ở tận tỉnh xa xôi mà tôi chưa từng đặt chân đến, cũng gửi những lời hẹn hò, địa chỉ khách sạn nọ, nhà nghỉ kia với chồng tôi…