Choáng váng nhận ra tình địch là “hàng xóm tốt”

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Người đàn bà làm chồng chị si mê, quên vợ, quên con lại ở ngay sát vách nhà chị, một bước là 2 kẻ mèo mả gà đồng ấy sẽ gặp gỡ, hẹn hò nhau mà chị khó ngăn được.

Tôi hiểu nỗi cay đắng, khổ đau của chị khi biết tin chồng mình lại cặp bồ với cô hàng xóm độc thân tưởng chừng tốt bụng và vô cùng thân thiết với gia đình mình đó. Nhưng tôi nói chị đừng giận chứ sau những gì xảy ra trong câu chuyện, Ham tiền, tôi 'dâng' chồng cho cô hàng xóm độc thân đa tình chồng chị hư một phần có lỗi của chị đấy. Nếu chị tỉnh táo, để con tim mình đừng lỗi nhịp trước cảnh dàn dựng, hứa hẹn về kinh tế của cô hàng xóm cao tay nọ thì chắc không có chuyện trớ trêu này xảy ra với gia đình chị đâu.

       Bây giờ thì hạnh phúc của vợ, chồng chị đang đứng trên bờ vực thẳm, nếu còn muốn giữ tổ ấm cho mình tôi nghĩ chị nên nhanh chóng nói chuyện thẳng thắn cùng chồng. Chị chần chừ ngày nào thì cơ hội níu kéo chồng trở về với chị, với các con càng xa vời. Bởi người đàn bà làm chồng chị si mê, quên vợ, quên con lại ở ngay sát vách nhà chị, một bước là 2 kẻ mèo mả gà đồng ấy sẽ gặp gỡ, hẹn hò nhau mà chị khó ngăn được.

       Để có kết quả như ý muốn của chị không phải ngày một, ngày hai mà phải có thời gian, vì vậy chị cần xác định quyết tâm, kiên trì và tận dụng mọi điều kiện thuận lợi để đạt được kế hoạch của mình.

       Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình chị. Chúc chị luôn khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.