Có 34 kết quả :

Chủ tàu ở Cà Mau thừa nhận che giấu 10 thiết bị giám sát hành trình để... nhận nhiên liệu

Chủ tàu ở Cà Mau thừa nhận che giấu 10 thiết bị giám sát hành trình để... nhận nhiên liệu

TPO - Liên quan vụ việc một tàu cá của tỉnh Cà Mau che giấu 10 thiết bị giám sát hành trình của các tàu cá khác, chủ tàu thừa nhận có nhận điện thoại của các chủ tàu và thuyền trưởng để giữ thiết bị VMS, đổi lại được nhận nhiên liệu (dầu DO); mỗi thiết bị được hứa nhận từ 30 đến 60 lít.
Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Kiểm soát xe tải lưu thông trên địa bàn Lâm Đồng

Tài xế làm lây dịch COVID-19 che giấu chuyện tiếp xúc để bạn gái không phải đi cách ly

TPO - Lẽ ra phải lưu trú tại khu cách ly tập trung dành cho tài xế, B.V.D lại đến ăn ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Mặt khác, D. đã che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng 'về thăm quê' liên tục và sự thật khiến vợ trẻ choáng váng

TPO - Bấy lâu nay anh giấu tôi chuyện đã có con với người yêu cũ của anh ở quê, nay con gái anh sắp đi học, mẹ nó muốn anh nhận con đàng hoàng để bé phát triển bình thường như những con trẻ khác, đồng thời người yêu cũ cũng đề nghị anh có trách nhiệm với con gái trong việc chu cấp kinh tế để con ăn học đến nơi đến chốn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lần đầu tiên đi 'nếm mùi đời' và nỗi đau cho chàng trai trẻ

TPO - Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Theo tôi việc anh mang bệnh sẽ được giữ bí mật nên anh cứ yên tâm điều trị và làm việc bình thường ở xí nghiệp. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sốc nặng khi xem clip chồng "bóc bánh trả tiền"

Tôi ước giá như mình chưa bao giờ tò mò, chưa bao giờ làm vậy. Tất cả những gì có trong đó chỉ là một clip của chồng tôi với ba cô gái bán hoa, cùng bốn, năm bức ảnh anh chụp cùng họ. Không những thế, clip còn được quay công phu, rõ nét. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Nghiện đồ chơi tình dục, tôi bị đồng nghiệp đe dọa gạ tình

Nhưng dạo gần đây, tôi hay nhận được tin nhắn của một đồng nghiệp trong công ty. Lúc thì “Y. ơi, sao em phải khổ sở thế? Có muốn thì để anh giúp cho”, hay “Dùng đồ giả làm gì, để đồ thật có sẵn đây phải phí hoài”. Thậm chí, có những tin nhắn còn khiếm nhã hơn. Hình như anh ta đã phát hiện ra bí mật về sở thích kì quặc này.
Tiết lộ chiêu cám dỗ đàn ông

Tiết lộ chiêu cám dỗ đàn ông

Có thể người đàn ông tìm thấy nét cuốn rũ ở phụ nữ kín đáo. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục, nếu phụ nữ luôn là ẩn số thì cuộc tìm kiếm sẽ khiến nhiều đàn ông dễ bỏ cuộc.