Tín hiệu chàng của bạn để ý đến cô gái khác

Ảnh: Magforwomen.
Ảnh: Magforwomen.
Dạo này chàng bỗng dưng đề cập đến chủ đề tình cảm tan vỡ, thậm chí hỏi bạn những câu hỏi về việc chia tay, thì đây là báo động đỏ.

Ngoại tình (ngay cả trong tình yêu) không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp sau này mà còn làm người khác đau khổ. Điều gì xảy ra nếu một ngày bạn nhận thấy bạn trai mình đang quan tâm đến người khác mặc dù đang ở bên bạn?

Dưới đây là một vài cách để bạn nhận biết điều đó:

1. Thay đổi bất ngờ

Có một vài thay đổi trong thói quen thường ngày của anh ấy? Anh lấy cớ để tránh gặp bạn? Nếu có sự thay đổi bất ngờ nào trong lịch trình hàng ngày của chàng, thì rất có thể anh ấy đang che giấu một điều gì đó với bạn. Có thể là do chàng đang quan tâm đến người khác. Do đó hãy thận trọng nếu bạn nhận thấy có điều gì bất thường ở chàng

2. Che giấu nhiều thứ

Nếu chàng che giấu bạn nhiều thứ thì có lý do để bạn phải lo lắng rồi đấy. Chẳng hạn, chàng giấu điện thoại, không muốn để bạn đọc thấy tin nhắn riêng tư. Anh ấy cũng có thể xóa hết tin nhắn trong hộp thư đến hoặc lịch sử chat trước khi gặp bạn. Chàng nghe điện thoại ở một chỗ khác bí mật, đây là điều bạn phải lo lắng. Trong trường hợp này, nếu thấy cần thiết hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy.

3. Gây sự vô cớ

Những cuộc cãi cọ phát sinh vô cớ. Nếu chàng bắt đầu cãi nhau với bạn ngay cả khi bạn không có lỗi, thì rất có thể chàng đang quan tâm đến người khác. Chàng đang cố tình làm như thế để có thể gây ra một cuộc chiến với bạn. Nếu 2 người cãi nhau thì chàng sẽ lấy lý do để chấm dứt mối quan hệ này.

4. Tránh các cuộc điện thoại của bạn

Chàng thường xuyên lẩn tránh các cuộc gọi của bạn? Điều này là dấu hiệu khá rõ ràng. Hãy nghĩ xem, anh ấy từng rất quan tâm đến bạn thì chắc hẳn cũng quan tâm đến những cuộc gọi của bạn. Trong tình yêu, muốn nói chuyện với người đặc biệt của mình là điều hoàn toàn tự nhiên. Nếu trường hợp của bạn ngược lại thì cần suy nghĩ trước khi tiếp tục mối quan hệ với anh ấy.

5. Sở thích của chàng cũng thay đổi

Nếu sở thích của chàng thay đổi trong những ngày gần đây thì có thể ý thích của chàng cũng thay đổi theo. Nếu bạn đột nhiên nhận thấy sự thay đổi trong thói quen ăn uống hoặc trong tủ quần áo chẳng hạn thì cần nói chuyện thẳng thắn với chàng về chủ đề này. Đây là dấu hiệu rõ nét nhất để phản ánh hành vi của chàng. Chắc chắn anh ấy đang giấu bạn điều gì đó.

6. Chàng nói dối

Không có lý do gì để chàng nói dối bạn khi hai người đang yêu nhau cả, nếu có thì đó đích thị là sự dối trá. Chàng nói dối tức đang che giấu điều gì đó với bạn. Nếu bạn phát hiện chàng đang nói dối, thì nên nói chuyện với chàng ngay lập tức. Đừng bỏ qua, vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ trong tương lai của bạn.

7. Nói về sự tan vỡ

Gần đây chàng đề cập đến việc tan vỡ? Thậm chí chàng hỏi bạn những câu hỏi về việc chia tay thì đây là báo động đỏ. Rất có thể chàng đang quan tâm đến ai đó và chàng đang tạo ra một lý do nào đó để chia tay. Nếu chàng thật sự yêu bạn thì sẽ không dùng những từ ngữ khắc nghiệt đó. Khi đó, hãy nói chuyện với chàng nếu bạn nghĩ vấn đề này đang vượt quá tầm kiểm soát. Tốt nhất là nên tìm biện pháp giải quyết thay vì im lặng để sau này bị tổn thương.

Theo Thi Trân

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.