Chẳng thể giữ chân người đàn ông muốn ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Một khi anh ta không còn coi vợ, con là gia đình, là tổ ấm nữa thì hôm nay chị giữ được anh ấy ở nhà, nhất định ngày mai anh ấy sẽ tìm mọi lí do để đến với người tình mà anh ấy đã chọn.

Đúng là đàn ông hay đàn bà gì khi đã sa vào chuyện ngoại tình thì họ đều có trăm phương, nghìn kế để qua mặt vợ hay chồng mình đúng không chị? Ở đây sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì gặp chồng ôm eo gái vào nhà nghỉ ... 'khám bệnh', chồng chị cũng nằm trong số những người sống phóng túng, lăng nhăng đến quên cả vợ, con, quên cả trách nhiệm trụ cột trong gia đình của mình vì gái.

Nhưng thôi chị ạ, bây giờ có buồn khổ bao nhiêu thì sự thật vẫn là sự thật. Thay vì ngồi đó than khóc cho số phận không may của mình và con, chị hãy mạnh mẽ, dũng cảm chấp nhận mọi chuyện đã xảy ra, chờ chồng trở về rồi cùng nhau giải quyết.

       Nếu chồng chị không phải nhất thời say nắng cô gái trẻ đó, mà anh ấy đã chọn cô ấy thế chân chị thì tôi nghĩ chị nên kí đơn li hôn để chồng được sống theo ý muốn của anh ta. Bởi một khi anh ta không còn coi vợ, con là gia đình, là tổ ấm của mình nữa thì hôm nay chị giữ được anh ấy ở nhà, nhất định ngày mai anh ấy sẽ tìm mọi lí do để đến với người tình mà anh ấy đã chọn.

Đừng nuối tiếc làm gì nữa chị ạ, chị có nghề cho thu nhập ổn trước khi lấy chồng, hãy phát huy năng lực, sở trường của mình, hãy tìm việc phù hợp để nuôi bản thân và nuôi con.

       Bên chị còn có ba, má, có người thân, sẽ không ai nỡ bỏ chị lúc chị gặp trắc trở này đâu. Nghị lực lên chị chúc chị thành công chị nhé.

MỚI - NÓNG