Cầu thủ người Nga đột tử khi tập luyện một mình

Innokenty Samokhvalov bất ngờ qua đời ở tuổi 22.
Innokenty Samokhvalov bất ngờ qua đời ở tuổi 22.
TPO - Hậu vệ Innokenty Samokhvalov của Lokomotiv Moscow (Nga) đã bất ngờ qua đời ở tuổi 22 khi tập luyện một mình trong thời gian tự cách ly tại nhà.
Vì dịch COVID-19, giải Ngoại hạng Nga phải tạm hoãn ít nhất đến ngày 30/4. Trong thời gian này, các cầu thủ của họ tự cách ly tại nhà và thực hiện các bài tập theo giáo án riêng của ban huấn luyện.

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra với Innokenty Samokhvalov vào hôm qua. Trung vệ 22 tuổi người Nga đã đột quỵ và qua đời khi tập luyện một mình. Theo thông báo từ phía Lokomotiv Moscow, họ sẽ điều tra, làm rõ vụ việc.

Một số nguồn tin cho biết Samokhvalov đã nói rằng anh cảm thấy không khỏe trong các buổi tập gần đây. Samokhvalov gia nhập Lokomotiv Moscow vào năm 2015 nhưng vẫn chưa chơi trận nào cho đội 1. Trước khi mùa giải bị tạm hoãn, trung vệ này chơi cho đội dự bị - Kazanka ở giải hạng 3 Nga.

HLV đội dự bị Kazanka, ông Alexander Grishin cho biết: “Chuyện này thật khủng khiếp. Các bác sĩ nói với chúng tôi nguyên nhân cậu ấy đột tử là suy tim. Trước đó, cậu ấy không có vấn đề gì. Các bác sĩ vẫn cho phép cậu ấy tập luyện như các cầu thủ khác”.

Cái chết của Samokhvalov là cú sốc lớn với bóng đá Nga. Hậu vệ này ra đi bỏ lại vợ và hai đứa con thơ. 
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.