Có 106 kết quả :

Đóng cầu dây văng lớn nhất Việt Nam để kiểm định những gì?

Đóng cầu dây văng lớn nhất Việt Nam để kiểm định những gì?

TPO - Những ngày qua cầu Nhật Tân đang cấm tất cả xe qua lại vào ban đêm ở mỗi bên để tiến hành kiểm định. Sau 7 năm đưa vào sử dụng, lần đầu tiên cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam được kiểm định, thử tải. Công việc này được tiến hành ra sao, gồm những công đoạn gì đang được dư luận rất quan tâm.
Cấm xe theo giờ trên cầu Thanh Trì

Cấm xe theo giờ trên cầu Thanh Trì

TPO - Để phục vụ công tác kiểm định, thử tải, duy tu, bảo dưỡng cầu theo thời gian sử dụng, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa có phương án phân luồng, tổ chức giao thông cấm xe theo giờ trên cầu Thanh Trì.
Tại đường dẫn cầu Thanh Trì, từ QL1 và QL5 lên cầu, xe máy đi kiểu gì cũng phải đè đi lên vạch xương cá... Ảnh: Trọng Đảng

'Ma trận' vạch kẻ đường: Dừng xử phạt người vi phạm, rà soát để điều chỉnh

TP - Tại nhiều nút giao thông, tuyến đường cửa ngõ Hà Nội gần đây xuất hiện nhiều vạch kẻ đường dạng xương cá gây khó khăn cho người dân lưu thông, nhiều người đi vào vạch đã bị phạt. Những vạch vẽ này được ví như cái bẫy để hướng đến phạt người đi đường nếu họ đè lên vạch.
Đường phố Hà Nội ùn tắc trong những ngày qua. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội lập phương án thu phí xe vào nội đô

TP - Với mục tiêu giảm xe ô tô đi vào nội đô nhằm giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường, Sở GTVT Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn xây dựng xong phương án 87 trạm thu phí phương tiện vào nội đô. Các trạm này được đặt tại đường vành đai và thực hiện thu phí phương tiện từ 5h đến 21h mỗi ngày.