Có 76 kết quả :

Nhiều xe hổ vồ được cấp 'luồng xanh' dàn hàng thông chốt cửa ngõ

Nhiều xe hổ vồ được cấp 'luồng xanh' dàn hàng thông chốt cửa ngõ

TPO - Theo quy định giấy “luồng xanh” chỉ dành cấp cho xe tải chở hàng thiết yếu, xe chở người phòng chống dịch... Tuy nhiên tại Hà Nội giấy luồng xanh đang được cấp cho cả xe tải chở đất cát, phế thải xây dựng. Tại nhiều chốt cửa ngõ hiện nay, xe tải loại hổ vồ (Howo) đang chạy từng đoàn và được thông chốt.
Lãnh đạo Đội CSGT số 8 cho biết đã yêu cầu xe hổ vồ đeo lô gô không phép ngừng chạy.

Yêu cầu xe 'hổ vồ' đeo lô gô dừng chạy trên QL1

TPO - Sau khi báo Tiền Phong có các bài phản ánh về việc xe hổ vồ không giấy đi đường nhưng vẫn đi qua chốt kiểm soát liên ngành và QL1 trong thời gian giãn cách, chiều 23/8, trao đổi với PV Tiền Phong , Đội trưởng Đội CSGT số 8, Phòng CSGT Hà Nội (PC08) cho biết, đã yêu cầu xe không phép dừng chạy.
Các chủ đầu tư kêu khó xả trạm thu phí BOT dịp lễ, tết vì vướng quy định Ảnh: Phạm Thanh

Chủ đầu tư xả trạm BOT: Vì người dân hay chỉ là để nghỉ Tết?

TP - Thời gian gần đây, một số doanh nghiệp BOT giao thông đã phát đi thông điệp, có cả văn bản gửi cơ quan chức năng cho “xả trạm” thu phí trong 3 ngày Tết Nguyên đán (30, mùng 1, 2 Tết). Theo chủ đầu tư, việc làm này nhằm giảm ùn tắc giao thông tại các cửa ngõ thành phố, tạo điều kiện cho người dân đi lại. Ðiều này có thực chất hay chỉ là “chiêu truyền thông”, muốn nghỉ Tết? Bởi 3 ngày Tết, người dân đi lại ít nhất?
Giảm 5 năm thu giá BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ

Giảm 5 năm thu giá BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ

TPO - Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng Cục trưởng Đường bộ (Bộ GTVT) cho hay, với lưu lượng xe lưu thông qua tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, thời gian thu phí của nhà đầu tư sẽ giảm 5 năm so với phương án ban đầu.
Giám sát thu phí quốc lộ 5

Giám sát thu phí quốc lộ 5

TP - Ngày 10/8, Tổng cục Đường bộ cho biết sẽ tiến hành giám sát thu phí trên QL 5; cụ thể, giám sát trạm thu phí trên QL 5 thuộc địa bàn xã Lê Thiện (huyện An Dương, Hải Phòng). 
Một trong hai đối tượng bị CSGT khống chế.

CSGT truy đuổi 2 đối tượng khống chế người trái phép

TPO - Tầm trưa ngày 31/1, khi chiếc xe taxi lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khi gần đến địa bàn huyện Phú Xuyên thì dừng đột ngột và 3 người đàn ông lao ra từ chiếc xe này. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường lực lượng CSGT liền truy đuổi các đối tượng bỏ chạy.