Có 58 kết quả :

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

TPO - Gần đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh tấm vé máy bay hạng thương gia của một người đàn ông đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) về sân bay Vinh (Nghệ An) cùng câu chuyện về 2 người con gái song sinh của người đàn ông này gặp nạn khiến nhiều người xót xa, thương cảm.
Mang câu chuyện của cà phê Việt gửi tới ASEAN

Mang câu chuyện của cà phê Việt gửi tới ASEAN

Khi quan hệ quốc tế ngày càng quan trọng trong đường lối chính trị, quà tặng không chỉ là cách thể hiện thái độ, biểu lộ tình cảm mà còn là thông điệp ngoại giao và văn hóa. Trong năm ASEAN 2020, Tập đoàn PAN sẽ trở thành nhà tài trợ quà tặng (nông sản) cho các sự kiện. và SHIN Cà phê được kỳ vọng sẽ là sản phẩm phản ánh chân thực nhất "chất" Việt Nam.
Câu chuyện về Mẹ thời 4.0

Câu chuyện về Mẹ thời 4.0

Có rất nhiều người Mẹ vừa phải làm việc áp lực, vừa phải lo toan với vai trò người phụ nữ đảm đang chu toàn gia đình. Khi đó, những việc tưởng chừng rất nhỏ như đóng tiền điện, tiền nước hay mua sắm đồ đạc cũng đủ khiến Mẹ bận bịu. Giờ đây, ứng dụng VietinBank iPay Mobile đã trở thành món quà ý nghĩa giúp Mẹ thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn thời gian bên gia đình và những người thân thương.
Danh Nam Corporation: Khác biệt ngay từ ngày đầu thành lập

Danh Nam Corporation: Khác biệt ngay từ ngày đầu thành lập

Người ta thường nói doanh nhân là những người hội tụ cả tâm và tài, sứ mệnh mang lại lợi ích kinh tế cho nhân viên, đối tác cũng quan trọng như trách nhiệm với động đồng xã hội. Với Danh Nam Corporation cũng vậy, mỗi ngày, mỗi giờ làm việc đều mong muốn tại ra giá trị mới mang bản sắc của chính mình.
Kỷ vật quý nói lên điều gì?

Kỷ vật quý nói lên điều gì?

TP - Một trong bốn bức thư Chủ tịch nước gửi Bộ trưởng Bộ Y tế viết: “Nhờ chú cho tôi cái list các nhà thương quân sự gần vùng này (nhà thương, số thương binh nam nữ, số thầy thuốc và khám hộ). Giao chú Nam gửi ngay cho tôi...” Giản dị thế thôi, viết tay, bởi đó là thư Hồ Chủ tịch viết trong một ngày tháng 9 cách đây những 71 năm.
Cụ Liên bên phần mộ con gái.

Hiệp Hòa, nỗi đau 40 năm trước

TP - Hôm nay (9/6), tại huyện Đô Lương (Nghệ An) diễn ra đại lễ cầu siêu cho 98 thanh niên hy sinh khi xây dựng cống Hiệp Hòa 40 năm trước, sự kiện chấn động dư luận một thời.
Hai mẹ con, hai người đồng chí sống nương tựa vào nhau lúc tuổi già.

Đẫm nước mắt về tình mẫu tử của nữ biệt động thành

Trong phút sinh tử, bà nhìn thấy mẹ mình hai tay đang bị còng vào cột sắt trên bàn. Người con nhìn thẳng vào đôi mắt sáng của mẹ và nhận được thông điệp: "Quân ơi, mẹ thà chết và con thà hy sinh chứ nhất định không được nhận nhau, không được khai báo". Bọn giặc chỉ trông chờ phút giây bà mẹ sẽ hét lên thật to: "Không được giết con tao" để hoàn tất lời khai.
Đằng sau tiếng còi cấp cứu 115

Đằng sau tiếng còi cấp cứu 115

Mỗi ngày nhận hàng trăm cuộc gọi quấy rối, hàng chục chuyến xe khởi hành nhưng không đón được bệnh nhân, bị người nhà nạn nhân thóa mạ, tấn công là chuyện thường xảy ra tại đội vận chuyển cấp cứu 115 Nghệ An.