Người tình đại gia biến mất và sự thật đắng lòng phía sau

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Tôi khẳng định như vậy mà không sợ chị mất lòng, bởi nếu chị đã quá vội vã gật đầu đồng ý làm bạn gái của họ trong khi chị không hề biết rõ thân nhân, công việc, nơi ở chính thức của họ như thế, thì chuyện chị sa vào bẫy giăng sẵn của họ là đương nhiên thôi!

Một kẻ dù có sở khanh, có mưu đồ đen tối lừa đảo đến cỡ nào mà đối tác tỉnh táo, cảnh giác thì làm sao họ thực hiện được ý định của họ đúng không chị?

       Tôi hiểu tâm trạng buồn khổ, tiếc tiền của chị lúc này, buồn, tiếc là đúng thôi, bởi ước muốn có được người yêu thương tử tế, làm bờ vai vững chắc cho mình suốt cuộc đời của chị đã sụp đổ cùng với việc chị mất một số tiền là mồ hôi, công sức của chị từ khi đi làm đến giờ thì sao không đau được?

Nhưng thôi chị ạ, nay tỉnh táo, bình tỉnh lại rồi, chị nên chấp nhận sự việc để tìm cho mình một cuộc sống mới. Tiền sẽ kiếm lại được với công việc ổn định của chị, người đàn ông xứng đáng cũng sẽ có nếu chị rút được bài học kinh nghiệm. Tin rằng chị sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúc chị may mắn, an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.