Người tình đại gia biến mất và sự thật đắng lòng phía sau

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Tôi khẳng định như vậy mà không sợ chị mất lòng, bởi nếu chị đã quá vội vã gật đầu đồng ý làm bạn gái của họ trong khi chị không hề biết rõ thân nhân, công việc, nơi ở chính thức của họ như thế, thì chuyện chị sa vào bẫy giăng sẵn của họ là đương nhiên thôi!

Một kẻ dù có sở khanh, có mưu đồ đen tối lừa đảo đến cỡ nào mà đối tác tỉnh táo, cảnh giác thì làm sao họ thực hiện được ý định của họ đúng không chị?

       Tôi hiểu tâm trạng buồn khổ, tiếc tiền của chị lúc này, buồn, tiếc là đúng thôi, bởi ước muốn có được người yêu thương tử tế, làm bờ vai vững chắc cho mình suốt cuộc đời của chị đã sụp đổ cùng với việc chị mất một số tiền là mồ hôi, công sức của chị từ khi đi làm đến giờ thì sao không đau được?

Nhưng thôi chị ạ, nay tỉnh táo, bình tỉnh lại rồi, chị nên chấp nhận sự việc để tìm cho mình một cuộc sống mới. Tiền sẽ kiếm lại được với công việc ổn định của chị, người đàn ông xứng đáng cũng sẽ có nếu chị rút được bài học kinh nghiệm. Tin rằng chị sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúc chị may mắn, an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin. Ảnh: Long Phạm

Lo ngại nguy cơ bùng phát dịch thời gian tới

TP - “Chúng tôi bày tỏ lo ngại nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu ngày 24/10 tại hội nghị kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Nghị quyết của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch COVID-19”.
Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.