Người tình đại gia biến mất và sự thật đắng lòng phía sau

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Đọc câu chuyện Nghe 'giám đốc' đại gia rót mật, gái xinh mất sạch cả tiền lẫn tình, công bằng mà nói trong việc chị bị lừa tiền này không phải lỗi tại tất cả ở kẻ xấu xa mà chị gọi là người tình trong mộng của chị đó đâu.

Tôi khẳng định như vậy mà không sợ chị mất lòng, bởi nếu chị đã quá vội vã gật đầu đồng ý làm bạn gái của họ trong khi chị không hề biết rõ thân nhân, công việc, nơi ở chính thức của họ như thế, thì chuyện chị sa vào bẫy giăng sẵn của họ là đương nhiên thôi!

Một kẻ dù có sở khanh, có mưu đồ đen tối lừa đảo đến cỡ nào mà đối tác tỉnh táo, cảnh giác thì làm sao họ thực hiện được ý định của họ đúng không chị?

       Tôi hiểu tâm trạng buồn khổ, tiếc tiền của chị lúc này, buồn, tiếc là đúng thôi, bởi ước muốn có được người yêu thương tử tế, làm bờ vai vững chắc cho mình suốt cuộc đời của chị đã sụp đổ cùng với việc chị mất một số tiền là mồ hôi, công sức của chị từ khi đi làm đến giờ thì sao không đau được?

Nhưng thôi chị ạ, nay tỉnh táo, bình tỉnh lại rồi, chị nên chấp nhận sự việc để tìm cho mình một cuộc sống mới. Tiền sẽ kiếm lại được với công việc ổn định của chị, người đàn ông xứng đáng cũng sẽ có nếu chị rút được bài học kinh nghiệm. Tin rằng chị sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này, chúc chị may mắn, an lành chị nhé.

MỚI - NÓNG
'Gã thợ hàn' Ranieri bị sa thải
'Gã thợ hàn' Ranieri bị sa thải
TPO - Watford đã sa thải Claudio Ranieri sau chưa đầy 4 tháng nắm quyền. Như vậy, đội bóng này đã “trảm” HLV lần thứ 2 trong mùa giải và sắp tới họ sẽ đón gương mặt thứ 3 trên băng ghế chỉ đạo.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

Biến thể Omicron có thể gây quá tải hệ thống y tế

TP - Thông tin của Bộ Y tế cho biết ngày 24/1 có 165 ca tử vong do COVID-19, đồng thời cảnh báo, cuộc chiến phòng COVID-19 vẫn còn kéo dài, nhất là sự xuất hiện của biến chủng Omicron. Nếu biến thể mới này lây lan rộng sẽ dẫn đến nguy cơ quá tải hệ thống y tế.