Giữa 'bão' Corona, Thu Quỳnh chia sẻ chuyện từng chiến đấu với H1N1

Thu Quỳnh kể lại chuyện kiên cường chống lại H1N1
Thu Quỳnh kể lại chuyện kiên cường chống lại H1N1
TPO - Diễn viên Thu Quỳnh mới đăng tải những dòng chia sẻ lại chuyện mình từng nhiễm và chống dịch H1N1, đồng thời động viên mọi người lạc quan chống dịch.

Trong giai đoạn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, nhiều người gây hoang mang dư luận khi tung hoang tin, tin giả. Trong thời điểm nhà nhà lùng sục mua khẩu trang, nước rửa tay sát trùng, vitamin tăng sức đề kháng, những lời chia sẻ của Thu Quỳnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

“Cách đây 10 năm, khi đại dịch H1N1 xảy ra, tôi là một trong những ca dương tính! Ngay lúc nhận kết quả, tôi nghĩ, tôi sẽ chết?!? Không! Cũng là cúm! Cũng là một đại dịch khiến nhiều người tử vong! Bệnh viện quá tải, người người chen lấn nhau mua khẩu trang và khám bệnh, xin cấp thuốc!”, Thu Quỳnh kể lại.

Giữa 'bão' Corona, Thu Quỳnh chia sẻ chuyện từng chiến đấu với H1N1 ảnh 1 Những dòng chia sẻ ý nghĩa của Thu Quỳnh

“Tôi, một người nhiễm bệnh, suy nghĩ duy nhất là cần phải bảo vệ những người xung quanh, bổ sung sức đề kháng cho chính mình để vững vàng chiến đấu! Uống nhiều nước, hạ sốt mỗi lần sau 4-6 tiếng, đeo khẩu trang 24/24! Ăn hoa quả và rau xanh nhiều hơn mỗi ngày! Uống vitamin C vào mỗi sáng! Giữ mình luôn sạch sẽ và quan trọng là tinh thần lạc quan!”, Thu Quỳnh điểm danh loạt giải pháp cô áp dụng trong thời dịch H1N1.

“Hãy chỉ tin một nguồn thông tin chính thống đó là Thời Sự! Đừng làm mình bị hoảng loạn mà “nhiễm bệnh trong tư tưởng” nhé! Hãy là một người phòng bệnh thông thái”, Thu Quỳnh nhắn gửi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm