Cặp ‘ông – cháu’ lệch 40 tuổi của Trung Quốc ra sao sau 7 năm yêu nhau?

TPO - Bất chấp khoảng cách tuổi tác và lời gièm pha từ cộng đồng mạng, cặp đôi “ông – cháu” lệch gần 40 tuổi của Đài Loan (Trung Quốc) vẫn bên nhau sau 7 năm công khai hẹn hò.

Không quá đình đám, nhưng chuyện tình giữa nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành (SN 1957) và bạn gái kém 39 tuổi Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bất chấp cách biệt lớn về tuổi tác, cũng như những lời gièm pha, nghi kị từ dư luận, cặp đôi “ông – cháu” vẫn giữ được mối quan hệ bền chặt, mặn nồng sau 7 năm công khai hẹn hò.

Cặp ‘ông – cháu’ lệch 40 tuổi của Trung Quốc ra sao sau 7 năm yêu nhau? ảnh 1 Cặp đôi "ông - cháu" Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Theo đó, nhân dịp Valentine (14/2) vừa qua, ông Lý có những dòng chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, một mặt để kỷ niệm chuyện tình yêu với bạn gái đáng tuổi cháu, mặt khác để xác nhận họ vẫn còn bên nhau.

“7 năm qua, chúng tôi phải đối diện với rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi vẫn bên nhau. Giờ đây, chúng tôi không quan tâm đến những gièm pha bên ngoài nữa, thay vào đó cùng nhau sống thật vui vẻ, hạnh phúc và an yên”, ông viết.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng gửi đến cặp đôi lời chúc phúc chân thành, cũng như bày tỏ hy vọng hai người ngày càng gắn kết, sớm đi đến hôn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, ông Lý sau đó còn tiết lộ với truyền thông trong nước về ý định đăng ký kết hôn cũng bạn gái trong năm nay. Ông Lý khẳng định vẫn ngọt ngào, mặn nồng với bạn gái dù yêu nhau nhiều năm. Theo ông, bạn gái 9x luôn xem ông như thanh niên.

Ông chia sẻ thêm, mọi người đã có cái nhìn thiện cảm hơn về tình yêu “đũa lệch” của ông và bạn gái. Mỗi khi bị bắt gặp ngoài đường, họ nhận được không ít lời chúc phúc, thay vì bị chỉ trỏ như trước. Ông cũng hy vọng, cha của Lâm Tĩnh Ân dần nguôi ngoai cơn giận và chấp nhận việc con gái sẽ kết hôn trong thời gian không xa.

Cặp ‘ông – cháu’ lệch 40 tuổi của Trung Quốc ra sao sau 7 năm yêu nhau? ảnh 2 Cặp đôi dự tính tiến đến hôn nhân trong năm 2020.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ kiêm quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng có một đời vợ, nhưng chưa có con. Ông cũng hẹn hò với nhiều phụ nữ trẻ tuổi trước khi quyết định gắn bó lâu dài với Lâm Tĩnh Ân.

Ông Lý vốn là bạn của cha Lâm Tĩnh Ân. Lần đầu tiên ông gặp Lâm Tĩnh Ân vào đầu năm 2013 tại nhà họ Lâm. Sau nhiều lần gặp gỡ như vậy, hai người phải lòng nhau và công khai yêu đương vào cùng năm.

Tình yêu lệch 39 tuổi này không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Lâm Tĩnh Ân, cũng như chịu sự soi mói từ dư luận. Thậm chí, cha Lâm Tĩnh Ân còn đòi kiện Lý Khôn Thành ra tòa với tội dụ dỗ trẻ vị thành niên nhưng không thành. Cuối cùng, cha của Tĩnh Ân quyết định từ mặt con và cắt đứt quan hệ với người bạn già.

Bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực, cặp đôi vẫn quấn quýt bên nhau. Lý Khôn Thành từng tuyên bố sẽ làm đám cưới với bạn gái khi cô tròn 20 tuổi. Tuy nhiên, đến nay hai người vẫn chỉ là người yêu.

Cặp đôi còn vướng vào các tin đồn như Lâm Tĩnh Ân mang thai, Lý Khôn Thành phản bội tình cũ để đến với bạn gái kém gần 40 tuổi hay chia tay… Nhưng sau tất cả, hai người vẫn còn bên nhau, dù kín tiếng hơn xưa.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG