Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu

TPO - Lady Victoria Hervey được biết đến với gu thời trang khoe thân táo bạo mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.
Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, tại một sự kiện ở London tối 16/2 (giờ địa phương), người đẹp Anh quốc lại một lần nữa khiến người nhìn phải đỏ mặt khi mặc bộ ren xuyên thấu, không nội y nâng đỡ phô trọn vòng 1 trước ống kính
Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 2 Nữ người mẫu, diễn viên truyền hình ở xứ sở sương mù mặc dù không sở hữu body nóng bỏng cũng như nhan sắc chỉ ở hạng trung bình nhưng thường xuyên không ngại khoe thân ở các sự kiện lớn nhỏ, thậm chí đẳng cấp quốc tế như LHP Cannes. Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1976 không có nhiều dấu ấn trong làng giải trí nhưng lại luôn dùng chiêu trò khoe thân để gây chú ý. Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 4  Ở shoot hình gần cô hở trọn vòng 1 khiến người nhìn phải ngượng ngùng Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 5 Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 6 Sáng cùng ngày, cô cũng mặc bộ jumpsuit đen, cổ xẻ sâu rộng khoe vòng 1 khiêm tốn Sao nữ nghiện hở bạo lại mặc như không, lộ nguyên vòng 1 với váy xuyên thấu ảnh 7 Ở tuổi 44, mặc dù có dấu hiệu lão hoá như da vùng cổ nhan nheo, da mặt chảy xệ nhưng vóc dáng của cô vẫn rất mảnh khảnh săn chắc.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.