Có 148 kết quả :

Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chia sẻ tại chương trình họp báo

'Cặp đôi hoàn hảo' bác sỹ và nghệ sỹ tranh tài

TPO - Năm 2016, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ ghé thăm các bệnh viện tại 8 tỉnh/thành trên toàn quốc, 4 bệnh viện thuộc Bộ Công an; thực hiện Gala Kỷ niệm tròn 5 năm Mang âm nhạc đến bệnh viện (2011-2016). Đặc biệt, chương trình tổ chức cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ 2 dành cho các cặp đôi nghệ sỹ và bác sỹ.
Người tình gợi cảm một thuở của diễn viên Lý Hùng

Người tình gợi cảm một thuở của diễn viên Lý Hùng

Được biết đến với vẻ đẹp gợi cảm, diễn viên, ca sỹ Y Phụng từng được đồn đại là giai nhân gắn bó 4 năm của Lý Hùng… Dù người đẹp đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều năm sau này chuyện tình của cặp đôi trai tài, gái sắc vẫn được nhiều người nhắc tới.
'Giáo sư Xoay' nghỉ việc ở FPT sau 9 năm gắn bó

'Giáo sư Xoay' nghỉ việc ở FPT sau 9 năm gắn bó

Đinh Tiến Dũng quyết định rời khỏi vị trí Trưởng ban Văn hóa Đoàn thể của FPT để làm những công việc anh yêu thích. 'Giáo sư Xoay' chia sẻ, anh rất đắn đo trước khi xin nghỉ làm ở tập đoàn FPT bởi đây là nơi anh gắn bó suốt 9 năm qua. 
Á hậu Thúy Nga tắm cũng đội vương miện. Ảnh: N.M.Hà

Liveshow Thúy Nga: Đủ bồn tắm tới giường ngủ!

TP - Liveshow hài Thúy Nga có 4 tiểu phẩm diễn trực tiếp, trước mỗi tiểu phẩm lại có một tiểu phẩm phụ phát trên màn hình LED, thêm các tiết mục ca nhạc, đâm ra kéo tới gần 12h đêm. Chương trình càng về cuối càng thu hút nhưng chưa đến mức giữ chân khán giả lại sau nửa đêm.
 Võ Hạ Trâm trong cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao.

Ai cần “đỉnh cao”?

TP - Việc giọng ca đã được công nhận, được đào tạo Võ Hạ Trâm (giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2007) phải đầu hàng trước “người mẫu quốc tế” Nathan Lee tại cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao không khỏi khiến giới chuyên môn bị sốc.