'Giáo sư Xoay' nghỉ việc ở FPT sau 9 năm gắn bó

'Giáo sư Xoay' nghỉ việc ở FPT sau 9 năm gắn bó
Đinh Tiến Dũng quyết định rời khỏi vị trí Trưởng ban Văn hóa Đoàn thể của FPT để làm những công việc anh yêu thích. 'Giáo sư Xoay' chia sẻ, anh rất đắn đo trước khi xin nghỉ làm ở tập đoàn FPT bởi đây là nơi anh gắn bó suốt 9 năm qua. 

"Tôi muốn dành thời gian để học thêm một số thứ mà mình còn đang hổng, hy vọng sẽ đẩy kỹ năng làm việc lên một tầm mới. Nếu chần chừ, tôi sẽ mất cơ hội nâng cấp bản thân và sẽ sa lầy một chỗ mất. Sự nghiệp phía trước của tôi còn khá nhiều dự định, do vậy, tôi cần phải có những bước nghỉ lấy đà", Giáo sư Xoay nói về lý do thôi việc. 

Mặc dù nghỉ làm Trưởng ban Văn hóa Đoàn thể của tập đoàn FPT nhưng Cù Trọng Xoay khẳng định, anh còn nguyên vẹn tình cảm với công ty cũ: "Có chăng là cảm thấy tự do hơn khi trút được gánh nặng trách nhiệm trên vai". Thi thoảng anh vẫn lên FPT hỗ trợ đồng nghiệp cũ.

Khi được hỏi về công việc hiện tại, Cù Trọng Xoay tiết lộ, ngoài việc đi học thêm một số chuyên môn về truyền thông và nghệ thuật, anh sẽ tham gia nhiều dự án quảng cáo và truyền thông nội bộ của các công ty, tập đoàn để đảm bảo tài chính cho gia đình. Công việc chính của anh là bán ý tưởng cho các công ty. Song song đó, anh vẫn tiếp tục viết kịch bản những tiểu phẩm hài mà nhiều nghệ sĩ, nhà hát đặt hàng bởi đây là niềm đam mê lớn của anh. 

Cù Trọng Xoay từng tham gia viết kịch bản cho Gặp nhau cuối năm, Hỏi Xoáy - Đáp Xoay... Về dự định tái xuất truyền hình, anh muốn mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. 

Đinh Tiến Dũng được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước khi xuất hiện với nhân vật hư cấu Giáo sư Xoay trong chương trình Thư giãn cuối tuần. Anh còn thể hiện khả năng ca hát trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Từ khi nổi tiếng, cuộc sống của anh luôn được dư luận rất quan tâm. Đám cưới của anh với bạn gái lâu năm - MC Hồng Nga vào tháng 4 năm ngoái cũng trở thành tâm điểm chú ý. 

Theo Q.N.

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).