Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên

TPO - Quán quân X Factor nhận được nhiều lời khen ngợi khi cùng với nữ ca sĩ Thanh Hà làm mới thành công tác phẩm kinh điển 'Mùa thu cho em' của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên trong đêm thi thứ 5 của cuộc thi 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tinbhf Bolero' phát sóng tối 9/11.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 1 Trong đêm thứ năm phát sóng tối 9/11, 7 thí sinh song ca cùng "một nửa hoàn hảo" của mình là 7 danh ca của dòng nhạc Trữ tình - Bolero. Vốn thần tượng Diva Thanh Hà từ nhỏ, ấp ủ mơ ước ngày nào đó được đứng cạnh chị để được cùng biểu diễn, Giang Hồng Ngọc vô cùng háo hức với phần song ca này.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 2 Giọng ca nổi tiếng vốn bận rộn cho những chuyến lưu diễn hải ngoại nên hai cô - trò không có nhiều thời gian. Họ chỉ có một ngày trao đổi, tập luyện.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 3 Giang Hồng Ngọc và Thanh Hà tranh thủ ôn lại bài vở trước khi lên sân khấu.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 4 Trong hậu trường Tiêu Châu Như Quỳnh tinh nghịch dặm lại son cho Giang Hồng Ngọc.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 5 Thanh Hà và Giang Hồng Ngọc hội ngộ Phi Nhung trong hậu trường.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 6 Nếu Giang Hồng Ngọc thanh thoát dịu dàng trong bộ đầm dạ hội trắng tha thướt thì Thanh Hà chọn bộ đầm đen ngắn cắt xẻ sâu khoe vẻ đẹp bốc lửa đã thành thương hiệu.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 7 Giang Hồng Ngọc khoe đường cong quyến rũ trong bộ váy đuôi cá đính đá tỉ mỉ.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 8 Thanh Hà và Giang Hồng Ngọc đã có màn thể hiện rất ăn ý và khiến khán giả thích thú khi làm mới ca khúc 'Mùa thu cho em' bất hủ của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 9 Hai cô trò nâng đỡ nhau từng đoạn bỏ nhỏ, những phần song ca hay ngân dài. Nhiều khán giả đã ngân nga đung đưa theo phần trình diễn hoàn hảo của hai giọng ca xinh đẹp.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 10 Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng, cái khó nhất khi thể hiện một bài hát quá cũ, quá quen thuộc như sáng tác kinh điển của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và may mắn rằng hai người đã làm mới thành công.
Giang Hồng Ngọc được khen khi làm mới tình khúc bất hủ Ngô Thuỵ Miên ảnh 11 Giang Hồng Ngọc rất xúc động vì không ngờ được đứng cùng sân khấu với thần tượng. "Em rất tự hào được đứng chung sân khấu với chị và mong có lần thứ hai, thứ ba được hát chung cùng chị". Đáp lại tình cảm của giọng ca trẻ, Thanh Hà cho biết chị rất cảm ơn vì Giang Hồng Ngọc đã chọn chị khi cả Thanh Hà và Phi Nhung đều muốn giành giọng ca tài năng, xinh đẹp. Hai cô trò trao nhau cái ôm tình cảm, thân thiết trong sự vỗ tay không dứt của hàng trăm khán giả có mặt tại chương trình.

Xem màn trình diễn của Giang Hồng Ngọc và Thanh Hà:

 Ảnh: Thanh Tâm
MỚI - NÓNG