Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400

Dọc đường hành tiến, dòng thiết bị quân sự đã giáng trả đòn tấn công của nhóm biệt kích giả định. Khi tập kết đến vị trí Trung đoàn lập tức triển khai kịch bản phóng tên lửa S-400 ước lệ.

Một trong những Trung đoàn tên lửa phòng không ở khu vực Moscow trang bị hệ thống vũ khí S-400 Triumph ngày 16/5 đã nhận lệnh báo động và hành quân đến địa điểm thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu.

Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 1 Trung đoàn S-400 "Triumph" hành quân. Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không “Pantshir” đảm trách nhiệm vụ che chắn bảo vệ đoàn xe khỏi những đòn tấn công đường không.
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 2 "Cuộc tấn công của nhóm biệt kích địch” nhắm vào đoàn xe của Trung đoàn tên lửa phòng không ...
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 3 ... đối phương đã bị đánh lui. Một "gián điệp đối phương" bị bắt sống...
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 4 Dàn phóng tự hành của hệ thống S-400 đến vị trí hỏa lực.
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 5 Triển khai hoạt động kiểm tra bệ phóng và toàn bộ tên lửa phòng không
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 6 Kíp trắc thủ hệ thống tên lửa tầm cao S-400 " Triumph " trong thiết bị đặc biệt- điểm điều khiển tổ hợp chiến đấu
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 7 Dàn phóng đã sẵn sàng xuất kích ...
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 8 Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không “Pantshir” che chắn vững chắc cho trận địa "Triumph"
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 9 Xe cẩu tải đặc dụng đưa container với tên lửa phòng không lên bệ phóng.
Cận cảnh cuộc thao diễn của Trung đoàn tên lửa S-400 ảnh 10 Nhiệm vụ chiến đấu đã hoàn thành. Báo yên!
Theo Theo vn.sputniknews
MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.