Có 271 kết quả :

Phác họa chân dung sát nhân hàng loạt Zodiac và một số bức thư của hắn. Nguồn: NBC News.

Giải mã được thư của sát nhân hàng loạt Zodiac sau 51 năm

TPO - Hơn nửa thế kỷ sau khi tên sát nhân hàng loạt Zodiac bắt đầu gây kinh hoàng trên các con phố ở bắc California (hắn tuyên bố đã giết 37 người), một nhóm giải mã nghiệp dư cuối cùng đã đọc được một trong các thông điệp viết bằng mật mã mà hắn gửi cho báo Mỹ  San Francisco Chronicle năm 1969.
Mỹ mới phát hiện 2 ca chết vì virus SARS-CoV-2 tại bang California sớm hơn 3 tuần so với ca đầu tiên được xác định chết ở Washington.

Kết quả bất ngờ về hai ca tử vong đầu tiên vì COVID-19 ở Mỹ

TPO - Kết quả khám nghiệm tử thi ngày 22/4 đã xác định, hai người ở bang California chết hồi đầu tháng 2  dương tính với virus SARS-CoV-2. Như vậy, hai người này chết trước ca bệnh COVID-19 đầu tiên của Mỹ tới 3 tuần. Phát hiện này sẽ làm thay đổi việc xác định thời điểm virus SARS-CoV-2 lây lan ra cộng đồng tại Mỹ.
Cháy rừng lan rộng khắp California, nhiều nhà cửa, xe cộ đều bị thiêu rụi

Cháy rừng lan rộng khắp California, nhiều nhà cửa, xe cộ đều bị thiêu rụi

TPO - Thống đốc bang California Gavin Newsome tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn tiểu bang California vì lý do hỏa hoạn. Trước đó, đã có thông báo về việc sơ tán 180 nghìn người dân liên quan đến hỏa hoạn do thiên nhiên gây ra. Hàng triệu người còn lại không có điện sinh hoạt do chính sách ngắt điện phòng ngừa ngăn lửa bén dây điện phát cháy từ hệ thống các đường dây. Gió mạnh và độ ẩm thấp là trở ngại nghiêm trọng khiến lực lượng cứu hộ vô cùng vất vả để nỗ lực dập tắt đám cháy.