Mỹ:

Nhà sản xuất phim bắn chết vợ

Tim Gautier bị bắt vì giết vợ.
Tim Gautier bị bắt vì giết vợ.
TPO - Nhà sản xuất phim Tim Gautier người Mỹ đã bị bắt với cáo buộc giết vợ trong một vụ tranh chấp gia đình.

People dẫn thông báo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Ventura (California, Mỹ) đưa tin, Tim Gautier bị bắt với cáo buộc giết người vào tối thứ Hai (11/1, giờ địa phương). Nạn nhân trong vụ việc là Gina Gautier, vợ của nghi phạm.

Chính quyền địa phương cho biết, vợ chồng Gautier xảy ra tranh chấp tại căn hộ ở Thousand Oaks, California, vào sáng cùng ngày. Trong lúc mâu thuẫn dâng cao, Gina Gautier bị bắn. Dù được đưa đến Trung tâm Y tế Khu vực Los Robles ngay sau đó, nạn nhân không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Cảnh sát lập tức bắt giữ Tim Gautier, với một khẩu súng ngắn được tìm thấy tại hiện trường. Người đại diện cho Gautier chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc.

Hiện nghi phạm đang bị giam giữ tại cơ sở giam giữ trước khi xét xử Ventura. Số tiền bảo lãnh cho Gautier là 500.000 USD.

Tim Gautier là nhà văn kiêm nhà sản xuất phim 55 tuổi người Mỹ. Ông nổi tiếng nhất với bộ phim tôn giáo "Eternal Salvation", ra mắt năm 2016. Ông cũng viết kịch bản và đồng sản xuất (cùng vợ) bộ phim ngắn "A Fight for Glory" (2003). Gautier làm việc trong lĩnh vực điện ảnh hơn 15 năm, từng là giữ vai trò sáng tạo và điều hành sản xuất cho loạt phim truyền hình “Stars of Tomorrow”.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.