Cầu thủ người Mỹ bị đánh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm qua (27/7), Misael Sanchez, một cầu thủ bóng đá người Mỹ 29 tuổi, đã qua đời sau 2 tuần hôn mê. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh được cho là bị đối thủ tấn công trên sân.
Cầu thủ người Mỹ bị đánh tử vong ảnh 1

Vụ việc xảy ra trong một trận bóng đá bán chuyên ở California, Mỹ. Trận đấu diễn ra vào ngày 10/7, trên sân của trường trung học Oxford, bị dừng lại bởi một quyết định gây tranh cãi của trọng tài, khiến cầu thủ hai bên xông vào và nổ ra xô xát.

Sanchez, cầu thủ của CLB Port Hueneme, là một trong những người bị cuốn vào cuộc hỗn chiến. Anh đã bị tấn công bởi một số người và không thể phản ứng. Đến khi nhận thấy Sanchez nằm bất động, những người có mặt trên sân mới chấm dứt ẩu đả.

Đội cứu hộ lập tức đến hiện trường, đưa Sanchez tới Trung tâm y tế của hạt Ventura trong tình trạng nguy kịch. Và sau hai tuần, anh đã qua đời. Nguyên nhân cụ thể về cái chết của anh vẫn chưa được xác định cụ thể. Bởi cảnh sát vẫn cần khám nghiệm tử thi.

Cầu thủ người Mỹ bị đánh tử vong ảnh 2

Cảnh sát đang điều tra vụ việc

"Việc khám nghiệm tử thi thực sự sẽ giúp chúng tôi xác định xem có hành vi phạm tội gây chết người hay không", cảnh sát trưởng cho hay.

"Chúng tôi biết rằng đã có một cuộc ẩu đả trên sân. Chúng tôi hiểu nạn nhân là một người tham gia vào cuộc ẩu đả. Nhưng hiện tại, chúng tôi chưa thể nói rằng liệu cuộc ẩu đả có dẫn đến cái chết của nạn nhân hay không".

Jose Melgara, 46 tuổi, vừa bị cảnh sát bắt giữ. Đây là kẻ bị tình nghi tác động nhiều nhất đến cái chết của Sanchez. Nhiều người khác được cho là có liên quan.

MỚI - NÓNG