Có 24 kết quả :

'Phố Tây' Bùi Viện cửa đóng then cài

'Phố Tây' Bùi Viện cửa đóng then cài

TPO - Từ chỗ mỗi ngày đón từ 2.000-5.000 lượt khách, giờ đây phố Tây tại TPHCM chỉ lác đác dăm ba khách trên phố đi bộ. Các hoạt động dịch vụ đều ngưng, quán xá đóng cửa tạo ra một hình ảnh khác lạ tại phố Tây chiều 31/3.
Giây phút bước sang năm 2020 ở phố Tây Ảnh: Trần Nguyên Anh

Tết Tây ở 'phố Tây'

TP - Náo nhiệt, nồng cháy những nụ hôn, háo hức chờ bắn pháo hoa… Phút giao thừa ở phố Tây (Bùi Viện) kẹt cứng trong niềm vui và những lời chúc đầu năm dành cho những người không quen. 
Phố đi bộ Bùi Viện (quận 1) trở thành “phố ăn nhậu”

TP Hồ Chí Minh: 'Dẹp loạn' tại các phố đi bộ

TP - TPHCM yêu cầu các hộ kinh doanh tại phố đi bộ Bùi Viện (quận 1) ký cam kết không bán bóng cười, không kinh doanh quá khung giờ quy định, không lấn chiếm lòng đường, không mở âm thanh vượt quá âm lượng cho phép. Đồng thời, thành phố sẽ giám sát qua hệ thống camera, đơn vị, cá nhân vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc, kể cả rút giấy phép.  
Du khách ngồi uống bia hơi tại phố cổ Hà Nội

Cấm bán rượu bia sau 22h: Ảnh hưởng doanh thu các khu du lịch?

TPO - Về nội dung đang được xem xét đưa vào Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia vừa được Quốc Hội thảo luận quy định: “Cấm bán rượu bia tiêu dùng tại chỗ từ 22 giờ đến 8 giờ sáng hôm sau”, nhiều chuyên gia cho rằng quy định này không khả thi khi đi vào thực tiễn. Trong khi nhiều chủ nhà hàng quán ăn thì lo lắng phá sản.