Chen chân ở phố Tây Sài Gòn đêm giao thừa

TPO - Tối 31/12, hàng nghìn người trong và ngoài nước chen chân trên phố đi bộ Bùi Viện dài hơn 700 m ở quận 1, TP.HCM để vui chơi và chờ đón năm mới 2019.
Đêm 31/12, Phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP HCM) ken đặc người đổ về vui chơi đón chào năm 2019. Đêm 31/12, Phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP HCM) ken đặc người đổ về vui chơi đón chào năm 2019.
Chen chân ở phố Tây Sài Gòn đêm giao thừa ảnh 2
Mọi người phải nhích từng chút một trên con phố dài hơn 700 m. Mọi người phải nhích từng chút một trên con phố dài hơn 700 m.
Chen chân ở phố Tây Sài Gòn đêm giao thừa ảnh 4
Càng về khuya, lượng người đổ về càng đông. Càng về khuya, lượng người đổ về càng đông.
Chen chân ở phố Tây Sài Gòn đêm giao thừa ảnh 6 "Phố Tây" Bùi Viện đông kín du khách trong đêm giao thừa.
Các cửa hàng, quán ăn phải xếp bàn ghế xuống lòng đường cho khách ngồi Các cửa hàng, quán ăn phải xếp bàn ghế xuống lòng đường cho khách ngồi
Chen chân ở phố Tây Sài Gòn đêm giao thừa ảnh 8
Các hàng quán không còn một chỗ trống. Các hàng quán không còn một chỗ trống.
Càng gần thời điểm bước sang năm mới, phố Tây càng náo nhiệt Càng gần thời điểm bước sang năm mới, phố Tây càng náo nhiệt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.