Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi

TPO - Mới đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đưa tin về bức ảnh Thành Long có hành động 'thân mật' quá mức với một diễn viên trẻ trong bữa tiệc của ông gây tranh cãi.
Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 1
Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 2

Thậm chí cô gái trẻ trên còn vô tư ngồi lên đùi nam tài tử khi chụp ảnh cùng mẹ ruột của mình và Thành Long. Ngay khi bức ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi, bởi Thành Long vốn mang tai tiếng là sao nam hay "đụng chạm" người đẹp.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 3 Cuối buổi tiệc, Thành Long còn ký tên lên một chiếc áo phông và tặng cho diễn viên người Argentina với từ "China Papa" (người cha Trung Quốc) khiến không ít người đặt nghi vấn có thể, cô nàng sẽ diễn viên con gái của Thành Long trong phim mới.
Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 4

Danh tính mỹ nữ này cũng vì thế mà lộ diện, được biết cô gái trên tên Martina Stoessel là diễn viên, ca sĩ, người mẫu kiêm vũ công nổi tiếng ở Argentina.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 5

Tài khoản instagram của cô có tới 5,2 triệu người follow, trong khi có gần 4 triệu người theo dõi trên tài khoản facebook.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1997 xác nhận việc cô đang tham gia phim "The Diary" của Thành Long, phim được quay tại Trung Quốc và Cộng hòa Séc.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 7

Trước đó cô đào 9X từng tham gia nhiều bộ phim như "Violetta", "Lò đào tạo quái vật", "Tina: The Movie", "Soy Luna"...

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 8

Theo hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy cô nàng hiện đã có người yêu điển trai, hai người không ngần ngại chia sẻ những bức hình tình cảm của cả hai.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 9

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nụ cười ngọt ngào, 'con gái' cùng quê Messi của Thành Long còn sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm.

Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 10
 
Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 11
 
Bức ảnh Thành Long ôm thân mật 'con gái' tây gây tranh cãi ảnh 12
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG