Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long

TPO - Chiếc xe của siêu sao hành động Thành Long được mệnh danh là “lâu đài di động”, có giá hơn 18 tỷ đồng, đủ để mua một căn hộ tiện nghi ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 1 Từ lâu, Thành Long nổi tiếng với sở thích sưu tầm xe siêu sang. Do đó, việc anh sở hữu một chiếc xe cắm trại không có gì đáng ngạc nhiên. Mới đây, hình ảnh chi tiết về chiếc xe được mệnh danh là “lâu đài di động” của nam tài tử được hàng loạt báo chí Trung Quốc đăng tải.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 2 Chiếc xe được sản xuất bởi các thương hiệu xe hạng nặng hàng đầu thế giới của Mỹ – Công ty Freightliner. Mặc dù cồng kềnh, chiếc xe có thể đi ở những khu vực đường mòn, địa hình hiểm trở.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 3 Chiếc xe dài 11,9 m, rộng 2,5 m, cao 3,8 m và có diện tích 30m2. Các phần của xe có thể được chỉnh sửa tuỳ theo sở thích của chủ sở hữu.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 4 Đầu tiên, như những chiếc xe khác và máy bay riêng, phần đầu xe có gắn logo tên của anh bằng tiếng Anh (Jackie Chan) và tiếng Trung.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 5 Nội thất bên trong xe đúng tiêu chuẩn của một căn hộ mini đầy đủ tiện nghi từ TV, phòng khách, sofa, phòng ngủ với gường và tủ quần áo đến phòng tắm, nhà vệ sinh…
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 6 Được biết, chiếc xe thường được ngôi sao hành động sử dụng trong những chuyến công tác xa nhà.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 7 Giá của chiếc xe không hề rẻ. Theo đó, chiếc xe có giá từ 5,18 triệu nhân dân tệ (hơn 18,6 tỷ đồng). Với số tiền trên, người ta có thể mua một căn hộ tiện nghi ở Bắc Kinh.
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 8 Dĩ nhiên, với vị trí thứ 39 trong danh sách người nổi tiếng giàu nhất của Forbes, kiến được 330 triệu nhân dân tệ (1.188 tỷ đồng) mỗi năm, Thành Long dư sức sở hữu chiếc xe đắt đỏ này. 
Tận thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long ảnh 9 Được biết, chỉ có 8 chiếc xe của dòng này ở Trung Quốc.
 Tận thấy "lâu đài di động" của siêu sao hành động Thành Long. 
Theo Theo QQ, Sina
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.