Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ

TPO - Ngô Trác Lâm và người yêu đồng tính Andi hôm qua bất ngờ đăng video chia sẻ tình trạng sống khốn khổ hiện tại và mong nhận được sự giúp đỡ.
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 1 Hiện tại, con gái siêu sao hành động Thành Long (Jackie Chan) đang sống ở Canada cùng bạn gái đồng tính Andi. 
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 2 Trong đoạn video, Ngô Trác Lâm lần đầu thừa nhận mình là con của ông bố nổi tiếng thế giới Thành Long. Cô nói: “Xin chào, tôi là con gái của Thành Long. Còn đây là bạn gái của tôi, Andi. Chúng tôi đã sống vất vưởng dưới gầm cầu, không nhà không cửa, không xu dính túi suốt hơn 1 tháng nay.”
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 3 Ngô Trác Lâm thể hiện tình yêu với bạn gái và nói rằng cả hai không được bạn bè và gia đình ủng hộ chuyện yêu đương.
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 4 Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ từ năm ngoái, kể từ đó Ngô Trác Lâm rơi vào tình trạng xuống dốc không phanh, bệ rạc, bỏ nhà đi bụi khiến mẹ lo lắng. Có lẽ, đó chính là lý do mà việc yêu đương của cả hai không được ủng hộ.
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 5 Theo Andi, ban đầu hai người sống ở nhà bạn bè cô nhưng hiện tại không còn được chào đón giúp đỡ, vì vậy, cả hai trở thành những người vô gia cư. Họ quyết định đăng video mong nhận được sự giúp đỡ.
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 6 Cả hai trông rất bơ phờ mệt mỏi.
Con gái sao võ thuật Thành Long sống ở gầm cầu, cầu xin được giúp đỡ ảnh 7 Cô gái 18 tuổi Ngô Trác Lâm là con rơi của “vua hành động” Thành Long với Ngô Ỷ Lợi. Tuy vậy, cô bị mang tiếng “con rơi” vì chưa bao giờ được Thành Long thừa nhận. Nam diễn viên nổi tiếng không ít lần bị chỉ trích bỏ rơi tàn nhẫn với chính đứa con của mình.
MỚI - NÓNG