Có 290 kết quả :

Nhà báo, nhà nhiếp ảnh Chu Chí Thành hội ngộ nhân vật của mình - một trong “Hai người lính” vào sáng 25/1/2018. Ảnh: Triệu Đô.

Hai người lính hội ngộ sau 45 năm

TP - Nguyễn Huy Tạo và Bùi Trọng Nghĩa - hai nhân vật trong bức ảnh nổi tiếng Hai người lính của Chu Chí Thành sẽ có cuộc giao lưu đặc biệt trong chương trình “Khúc ca hoà bình” phát trực tiếp lúc 20h15 tối 26/1/2018 trên VTV8 và Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Trị, tiếp sóng 10 đài địa phương khác như Truyền hình Hà Nội, truyền hình TPHCM và phát lại trên VTV1 lúc 14h chiều 27/1/2018.
Bức “Nụ cười ẩn giấu” nổi tiếng tại phòng tranh “Sắc màu châu Á” của Réhahn tại Hội An. Ảnh: Linh Phạm.

Tranh luận về một kiểu chụp ảnh đang 'ăn nên làm ra'

TP - Được cho là nhiếp ảnh gia (NAG) người nước ngoài thành công nhất ở Việt Nam, được truyền thông ủng hộ nhờ những triển lãm ảnh thu hút khách du lịch thế nhưng mới đây các ấn phẩm của NAG người Pháp Réhahn Croquevielle trở thành chủ đề trong một diễn đàn tranh luận của Matca (Mắt Cá - Cộng đồng nhiếp ảnh VN). Một số ý kiến cho rằng Réhahn chụp bằng định kiến, dàn dựng, an toàn và nghèo nàn. Réhahn thì từ đầu đến cuối khẳng định “mọi điều anh làm đều xuất phát từ tình yêu sâu sắc với VN”.
Bà Merkel cùng chồng đi chơi núi.

Bà Merkel bị bắt gặp với vẻ mặt “khó đăm đăm”

TP - Nữ thủ tướng Đức Angela Merkel mới đây đã cùng chồng – giáo sư trường đại học Berlin Joachim Sauer – đi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng quen thuộc trên vùng núi miền bắc Italia. Đương nhiên chuyến đi nghỉ của bà không thoát khỏi sự chú ý của các nhà báo. Phóng viên tờ báo Anh Daily Mail đã chụp được bức ảnh 2 vợ chồng bà trong bộ trang phục dã ngoại đang leo lên dốc núi (ảnh).
Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong thay mặt bạn đọc gửi đến ông Nghĩa và gia đình số tiền hỗ trợ 90 triệu đồng.

Hội ngộ một trong 'Hai người lính' ở TP.HCM: Thông điệp của yêu thương

TPO - Chiều 22/6, tại TPHCM, báo Tiền Phong đã tổ chức cuộc gặp gỡ ngắn, giản dị nhưng ý nghĩa với ông Bùi Trọng Nghĩa - một trong hai nhân vật trong bức ảnh lịch sử “Hai người lính” của nhà nhiếp ảnh Chu Chí Thành để chuyển tải tới ông những chia sẻ, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần mà bạn đọc báo gửi đến, đồng thời tiếp tục gửi đi một thông điệp.