Có 28 kết quả :

 Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

TPO - Chiều 2/6, ông Ngô Mỹ, ngụ quận Tân Phú, TPHCM đã gửi đơn đến Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an TPHCM yêu cầu điều tra tội vu khống, bôi nhọ ông sau khi trên mạng xã hội tung hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của ông cho nghệ sĩ Hoài Linh vay.
Hình ảnh đăng tải trên các trang mạng cho rằng chính quyền Nam Điền "bật đèn xanh" cho dân đi hôi của - Ảnh: mạng xã hội

Chính quyền nói gì về thông tin 'cướp' ngao vạng ở Nam Định?

TPO - Ngày 17/4, thông tin với Tiền Phong, ông Sái Hồng Thanh, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý trách nhiệm của người đã thông tin sai sự thật về vụ dân "cướp" ngao vạng, hàm ý bôi nhọ chính quyền xảy ra ở xã Nam Điền, huyện Nghĩa Hưng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bịa chuyện bị cướp chồng, vu oan cho vợ mới

Chỉ 2 tháng nữa là em kết hôn nhưng hiện tại em và chồng chưa cưới đang gặp phải vấn đề rất phiền phức. Đấy là việc vợ cũ của anh ấy thường xuyên gửi tin nhắn, gọi điện làm phiền chúng em, nói những lời lẽ không hay ho với em.
Khi nào hết cảnh 'xin-cho' kinh phí?

Khi nào hết cảnh 'xin-cho' kinh phí?

TP - Trước chia sẻ của TS Trần Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM) “xin tài trợ nghiên cứu khó như lên trời” (Tiền Phong, ngày 17/12), ông Nguyễn Văn Liễu, Vụ trưởng Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật, Bộ KHCN, cho hay, chuyện tiêu cực ở đâu cũng có, điều quan trọng nhất là cơ chế để hạn chế điều này.
Dương Yến Ngọc: Tự bôi đen mình

Dương Yến Ngọc: Tự bôi đen mình

TP - Bỗng dưng cô ấy nổi như cồn nhưng không phải nhờ đóng góp cho thời trang mà là những sự việc chẳng đâu ra đâu: nào là dự đoán máy bay rơi rồi bây giờ lại tố ca sỹ Pha Lê giật chồng, chưa được bao lâu, cô lại đăng đàn xin lỗi cả chồng, kẻ giật chồng và xin báo chí để cô yên… 
Quan hệ ngoại giao Mỹ - Nga đang ngày một căng thẳng xung quanh vấn đề Ukraine.

Nga tố phương Tây muốn xâm chiếm Ukraine

“Nếu cần nói ra sự thật, thì phương Tây muốn chiếm lấy Ukraine. Họ đang bị kích động duy nhất bởi tham vọng địa chính trị của mình và không quan tâm gì tới người Ukraine”, Ngoại trưởng Nga, ông Lavrov tuyên bố vào ngày 25/4.
Tuấn Hưng 'bôi nhọ' chị em

Tuấn Hưng 'bôi nhọ' chị em

TP - Một kẻ nổi tiếng đào hoa như Tuấn Hưng, mới đây lại lên tiếng nói về phụ nữ với những từ ngữ thiếu lịch sự: “Chẳng ngu gì lợi dụng phụ nữ, vì phụ nữ là loài động vật kêu rất to, và kêu rất nhiều, kêu sảng không lí do dù chẳng có chuyện gì cả. Chớ có đụng vào họ”.