Có 41 kết quả :

Nhiều nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vô cớ bị ghép hình đòi nợ trên mạng xã hội

Bài 2: Đòi nợ “từ trên trời rơi xuống”

TP - Không chỉ người vay mới bị “khủng bố”, mà những người không vay cũng bị vạ lây. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười, khi bỗng nhiên “bị nổi tiếng” trên mạng xã hội và được “điện thoại chăm sóc” hằng ngày mặc dù họ chẳng vay của ai đồng nào.
Cần giải pháp tổng thể ngăn chặn nạn vu khống, bôi nhọ trên mạng xã hội

Từ vụ mạng xã hội vu khống hoa hậu Thùy Tiên: Tâm lý hám quyền lực ảo

TP - Từ những thông tin vu vơ, vô căn cứ quanh vụ phá đường dây môi giới mại dâm có liên quan tới showbiz, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị réo tên, bị vu khống và bôi nhọ. PGS.TS. Trần Thành Nam gọi tên hiện tượng vu khống, bôi nhọ người nổi tiếng trên mạng xã hội này là xu hướng thích làm "thẩm phán mạng”, hám quyền lực ảo.
Bà Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng và con đường đi đến bóng tối

TP - Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cuối cùng người đàn bà khiến nhiều “ngôi sao” làng giải trí lao đao đã bị tạm giam. Con đường đi đến bóng tối của bà Nguyễn Phương Hằng dễ đoán, bởi những buổi livestream của bà quá ồn ào, quá đụng chạm, quá thiếu kiểm chứng, quá kém văn hóa...
 Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

Thực hư Hoài Linh vay 5 tỷ đồng để giải ngân số tiền từ thiện

TPO - Chiều 2/6, ông Ngô Mỹ, ngụ quận Tân Phú, TPHCM đã gửi đơn đến Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an và Công an TPHCM yêu cầu điều tra tội vu khống, bôi nhọ ông sau khi trên mạng xã hội tung hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của ông cho nghệ sĩ Hoài Linh vay.
Hình ảnh đăng tải trên các trang mạng cho rằng chính quyền Nam Điền "bật đèn xanh" cho dân đi hôi của - Ảnh: mạng xã hội

Chính quyền nói gì về thông tin 'cướp' ngao vạng ở Nam Định?

TPO - Ngày 17/4, thông tin với Tiền Phong, ông Sái Hồng Thanh, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý trách nhiệm của người đã thông tin sai sự thật về vụ dân "cướp" ngao vạng, hàm ý bôi nhọ chính quyền xảy ra ở xã Nam Điền, huyện Nghĩa Hưng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bịa chuyện bị cướp chồng, vu oan cho vợ mới

Chỉ 2 tháng nữa là em kết hôn nhưng hiện tại em và chồng chưa cưới đang gặp phải vấn đề rất phiền phức. Đấy là việc vợ cũ của anh ấy thường xuyên gửi tin nhắn, gọi điện làm phiền chúng em, nói những lời lẽ không hay ho với em.
Khi nào hết cảnh 'xin-cho' kinh phí?

Khi nào hết cảnh 'xin-cho' kinh phí?

TP - Trước chia sẻ của TS Trần Thị Ngọc Lan (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM) “xin tài trợ nghiên cứu khó như lên trời” (Tiền Phong, ngày 17/12), ông Nguyễn Văn Liễu, Vụ trưởng Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật, Bộ KHCN, cho hay, chuyện tiêu cực ở đâu cũng có, điều quan trọng nhất là cơ chế để hạn chế điều này.