Có 60 kết quả :

Việt Nam được hỗ trợ 2,4 triệu USD phòng chống đuối nước cho trẻ em tại 8 tỉnh. Ảnh: Như Ý.

2,4 triệu USD phòng chống đuối nước cho trẻ em

TP - Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Quỹ từ thiện Bloomberg, Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam (WHO) và Tổ chức vận động chính sách y tế toàn cầu Hoa Kỳ (GHAI) tổ chức triển khai Chương trình hợp tác về phòng, chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam. Theo đó, chương trình bao gồm hai hoạt động can thiệp: Hỗ trợ các biện pháp đảm bảo trông giữ trẻ an toàn, dạy bơi và kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em từ 6 tới 15 tuổi.
Danh sách 20 người giàu nhất thế giới

Danh sách 20 người giàu nhất thế giới

62 người (cá nhân) giàu nhất thế giới có tổng cộng một khối lượng tài sản lớn bằng tài sản của một nửa dân số thế giới gộp lại, tức là của cả 3,6 tỷ người dân trên thế giới cộng lại.
Không chỉ được ví như "con hổ" tại châu Á, nhiều chuyên gia cũng gọi Việt Nam là "ngôi sao" mới tại khu vực sông Mê Kông. Ảnh:Bloomberg.

Bloomberg ví Việt Nam như “con hổ mới” tại châu Á

Hãng tin Bloomberg vừa đưa ra nhận định kinh tế Việt Nam lại đang nổi lên tại châu Á, với những lợi thế về nguồn nhân lực trẻ và và tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Trong khi đó hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers LLP dự báo từ nay đến năm 2050, Việt Nam có thể trở thành một trong những nền kinh tế tăng trưởng lớn nhất thế giới.