Bí thư Thành ủy TPHCM tặng quà trung thu, động viên trẻ mồ côi vì COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã đến thăm và tặng quà trung thu cho 4 trẻ mồ côi có cha, mẹ qua đời vì COVID-19.

Chiều 20/9, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trung thu và máy tính bảng cho 4 trẻ mồ côi, có cha, mẹ qua đời do COVID-19 trên địa bàn Quận 8.

Đoàn đã đến thăm và trao quà trung thu cho em T.Q.D., ngụ tại Phường 4, có cha mất vì COVID-19. Hiện em D. sống cùng hai người anh trai và đang học lớp 8/3 Trường THCS Dương Bá Trạc.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình em L.H.H.T., ngụ tại phường 5, có ba mất vì COVID-19. Hiện em T. học lớp 3 Trường tiểu học Bông Sao.

Đoàn cũng đến thăm gia đình em L.T.L., ngụ tại phường 12, có mẹ mới mất do COVID-19. Hiện em L. học lớp 3, Trường tiểu học Tuy Lý Vương và ở với cậu có 2 con và 3 cháu.

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình em P.T.M.N, ngụ tại phường 7 là học sinh lớp 3 Trường Bùi Minh Trực, có ba và bà nội mất do COVID-19.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, mất mát to lớn của các em và gia đình, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt có ích cho xã hội.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên khẳng định TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện cho các cháu học tập; đồng thời lưu ý các gia đình có khó khăn cần liên hệ với địa phương hỗ trợ cho các em học tập đến nơi đến chốn.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Chính phủ tuyển dụng 30 công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
Văn phòng Chính phủ tuyển dụng 30 công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
TPO - Việc tuyển dụng nhằm thu hút, tạo nguồn công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, có trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo và năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm để bổ sung, tăng cường cho các vụ, cục thuộc Văn phòng Chính phủ.