Bị ngăn cản, vẫn cố hiếp dâm trẻ em bằng được

Mặc dù đã bị anh Nguyễn Văn Nam bắt gặp, can ngăn nhưng 3 tên "yêu râu xanh" ở Thanh Hoá vẫn gây sức ép ngăn cản anh Nam rồi thay nhau hiếp dâm trẻ em.

Ngày 7/5, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Đức Hùng (SN 1991, ngụ xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị ngăn cản, vẫn cố hiếp dâm trẻ em bằng được ảnh 1

Sau khi hiếp dâm bé gái mới 14 tuổi, Hùng đã trốn khỏi địa phương nhưng vẫn không thoát được

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hoá, vào khoảng 21 giờ ngày 10-8-2005, Hùng cùng với Nguyễn Văn Mão (SN 1986), Bùi Văn Toàn (SN 1989, đều ngụ tại xã Hoằng Châu) đi chơi đến đoạn đường liên xã Hoằng Thành và xã Hoằng Châu thì gặp 2 cháu là L.T.M và cháu L.T.H (đều SN 1991, ngụ xã Hoằng Phong).

Thấy vậy, 3 tên đã dừng xe đạp của 2 cháu lại, không cho đi. Lúc này anh Nguyễn Văn Nam (xã Hoằng Châu) đi qua thấy vậy đã vào can ngăn nhưng không được. Anh Nam liền bảo cháu M. chạy vào làng gọi người ra giúp.

Tuy nhiên, Hùng, Mão và Toàn đã gây sức ép ngăn cản anh Nam lại rồi Hùng kéo cháu H. vào ruộng vừng gần đó, tiếp đến Mão và Toàn bồng cháu H. ra khu đất trống cách đường làng khoảng 30 m rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

Khi 3 “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu H. thì dân làng kéo ra bao vây, Mão và Toàn bị bắt còn Hùng chạy thoát và sau đó trốn biệt tích khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã "yêu râu xanh" này.

Sau khi hiếp dâm bé gái 14 tuổi, trốn khỏi địa phương, Hùng đã tới tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sống cùng với 1 người phụ nữ như vợ chồng và có với nhau 2 mặt con. Đến ngày 16-1-2014, Hùng đã bị các trinh sát Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ và di lí về địa phương để xử lý.

Trong phiên xét xử ngày 7-5, với tội danh "Hiếp dâm trẻ em" Hùng đã bị HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt 16 năm tù giam.

Liên quan đến vụ việc, trước đó vào ngày 2-3-2006, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt 2 "yêu râu xanh" đồng bọn của Hùng là Nguyễn Văn Mão 13 năm tù, Bùi Văn Toàn 7 năm tù giam.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.