Rủ bạn gái mới quen đi hát karaoke rồi... hiếp dâm

Được bạn trai mới quen qua mạng rủ đi hát karaoke, chị Thắm đồng ý. Sau đó, người bạn trai đã dùng vũ lực đè nạn nhân ra cưỡng hiếp.

Ngày 5/5, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Minh Dũng (34 tuổi, ở quận 8) để điều tra làm rõ về hành vi “hiếp dâm”.

Nạn nhân của Dũng là chị Lê Hồng Thắm (26 tuổi, ở quận Bình Tân).

Theo cơ quan điều tra, sau khi quen chị Thắm được 1 ngày qua mạng, vào tối 29/4, Dũng đến chở chị này đi ăn tối và đi chơi.

Đến 0h ngày 30/4, Dũng chở chị Thắm đế quán karaoke Mẫu Đơn ở ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để hát. Tại đây Dũng đã dùng vũ lực đè chị Thắm ra ghế và cưỡng hiếp.

Nhận được tin báo của nạn nhân, công an huyện Bình Chánh đã bắt giữ Dũng để lập hồ sơ, điều tra, xử lý.

Trong cùng ngày, công an quận 9, TP.HCM cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng Võ Văn Út Hết (21 tuổi); Nguyễn Thành Lộc; Phan Thanh Hải đều (17 tuổi); cùng tạm trú quận 9 để điều tra về hành vi “hiếp dâm” đồng nghiệp là Đào Thị Phi Yến (24 tuổi) cùng làm công nhân cho một công ty sản xuất nước đá tại quận 9.

Theo cơ quan điều tra, vào lúc 23h30 ngày 26/4, 3 đối tượng trên lợi dụng lúc chị Yến đang say rượu nên đưa chị về phòng trọ số 29B đường làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 để cưỡng hiếp.

Điều đáng nói là trước khi thực hiện hành vi thú tính trên, 3 “yêu râu xanh” trên còn tranh giành nhau để cưỡng hiếp chị Yến.

Trong lúc 3 đối tượng nói trên đang thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân thì một người dân đã phát hiện và gọi điện báo công an đến bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, 3 tên “yêu râu xanh” đã thừa nhận hành vi thú tính nêu trên.

* Tên các nhân đã được thay đổi.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG