Nữ sinh bị bạn quen qua Facebook hiếp dâm

Long chở chị M. đến một bãi đất trống, dùng dao không chế, yêu cầu M. cởi quần áo và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau đó, cướp lắc tay, dây chuyền và điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 8.5, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Phạm Vĩnh Long (25 tuổi, quê Hải Phong) về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, qua mạng facebook, ngày 5.5, Long làm quen với chị H.T.T.M (22 tuổi, sinh viên của một trường cao đẳng tại Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tối cùng ngày, Long rủ chị M. đi chơi thì M. đồng ý.

Long chở chị M. đến một bãi đất trống trên đường 3 Tháng 2, TP.Vũng Tàu, dùng dao không chế, yêu cầu M. cởi quần áo và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sau đó, Long buộc M. tháo lắc tay, dây chuyền và điện thoại di động rồi lên xe máy bỏ chạy.

Theo Minh Anh

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.