Nữ sinh bị bạn quen qua Facebook hiếp dâm

Long chở chị M. đến một bãi đất trống, dùng dao không chế, yêu cầu M. cởi quần áo và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau đó, cướp lắc tay, dây chuyền và điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Ngày 8.5, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Phạm Vĩnh Long (25 tuổi, quê Hải Phong) về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, qua mạng facebook, ngày 5.5, Long làm quen với chị H.T.T.M (22 tuổi, sinh viên của một trường cao đẳng tại Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tối cùng ngày, Long rủ chị M. đi chơi thì M. đồng ý.

Long chở chị M. đến một bãi đất trống trên đường 3 Tháng 2, TP.Vũng Tàu, dùng dao không chế, yêu cầu M. cởi quần áo và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Sau đó, Long buộc M. tháo lắc tay, dây chuyền và điện thoại di động rồi lên xe máy bỏ chạy.

Theo Minh Anh

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.