Bị đâm chém dã man, 2 thanh niên thương vong

Bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó trốn nhưng 2 thanh niên vẫn bị nhóm côn đồ truy sát, chém nhiều nhát khiến1 người tử vong tại chỗ, 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 21/4, thông tin từ Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ ẩu đả khiến hai người thương vong.

Sự việc xảy ra vào tối 18/4, một nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu tại thị trấn Đak R've. Trong lúc rượu vào lời ra, giữa các thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên sau đó, cả nhóm giải tán. Đến khoảng 1 giờ ngày 19/4, một thanh niên tên Tùng (trú xã Hring, huyện Kon Plông) đã dẫn theo một số thanh niên mang theo hung khí đến địa điểm trên để tiếp tục gây sự.

Thấy nhóm của Tùng quá hung hãn, lại mang theo hung khí nên hai thanh niên cùng trú thôn 5, thị trấn Đak Rve là A Hậu (SN 1985) và Trần Văn Thành (SN 1989) bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó trốn. Nhóm của Tùng đuổi theo, chém nhiều nhát khiến anh Hậu chết tại chỗ, anh Thành bị trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường để tổ chức công tác khám nghiệm.

Hiện cơ quan Công an đang tổ chức truy bắt các đối tượng gây án.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG