Bệnh viện huyện phủ nhận thông tin phó giám đốc bệnh viện bị đánh

Bệnh viện huyện phủ nhận thông tin phó giám đốc bệnh viện bị đánh
TPO - Trên mạng xã hội xôn xao tin một Phó giám đốc bệnh viện huyện Diễn Châu, Nghê An bị người nhà bệnh nhân đánh chảy máu ngay tại cơ quan. Tuy nhiên, bệnh viện này cho biết không có sự việc đó. 

Ngày 23/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Lưu Đình Cừ - Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo từ Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu về việc một Phó giám đốc của bệnh viện này bị người nhà bệnh nhân đánh chảy máu gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Bệnh viện huyện phủ nhận thông tin phó giám đốc bệnh viện bị đánh ảnh 1 Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu 

Theo báo cáo của Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu gửi Sở Y tế Nghệ An: “Lúc 16h (ngày 22/4), tại khu vực đón tiếp khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu, có người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân gây cản trở công tác khám bệnh.

Người nhà được nhân viên y tế mời đưa xe ra ngoài khu vực đúng quy định, do có uống rượu nên người nhà bệnh nhân bức xúc to tiếng, vung chân tay làm mất trật tự khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân. Sau đó, được giải thích và đối tượng này đã ra về, sau đó không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng”.

Bệnh viện huyện phủ nhận thông tin phó giám đốc bệnh viện bị đánh ảnh 2 Báo cáo của Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu.
MỚI - NÓNG