Báo Tiền phong trao 40 suất quà tri ân thương binh liệt sĩ

Báo Tiền phong trao 40 suất quà tri ân thương binh liệt sĩ
TPO - Báo Tiền phong vừa phối hợp một số doanh nghiệp tổ chức tặng 40 suất quà nhằm tri ân đến các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Chiều ngày 25/7, PV  báo Tiền Phong tại Hà Tĩnh phối hợp cùng một số đơn vị là doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ, cựu chiến binh, TNXP...trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Báo Tiền phong trao 40 suất quà tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 1 Báo Tiền Phong trao 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho ân nhân, cựu chiến binh trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đây là hoạt động thường niên của báo trong nhiều năm qua, nhất là vào các dịp lễ tết, đặc biệt là Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 nhằm tri ân đến những người đã có công cống hiến cho nền độc lập của dân tộc.

Với vai trò cơ quan truyền thông, báo Tiền phong trở thành nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm đến gần hơn với những gia đình chính sách, thương bệnh binh. Đồng thời tuyên truyền tấm gương của thế hệ cha anh để thế hệ trẻ hiện nay phấn đấu sống và làm việc tốt hơn.

Báo Tiền phong trao 40 suất quà tri ân thương binh liệt sĩ ảnh 2 Nhà báo Phạm Minh Thùy- PV báo Tiền phong trao quà cho các đối tượng chính sách.

Trước đó, báo Tiền Phong cũng phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam và Hội Cựu TNXP Hà Tĩnh trao 50 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho lực lượng Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một góc rừng phòng hộ Bàu Cá Cái nhìn từ trên cao. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Người dân tự ý đào ao, lấn chiếm rừng phòng hộ Bàu Cá Cái

TPO - Trong lúc đi tuần tra, kiểm tra diện tích rừng ngập mặn Bàu Cá Cái (xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn), lực lượng chức năng phát hiện nhiều hộ dân tự ý lấn chiếm rừng thuộc diện tích quản lý bảo vệ để múc đất, đào ao, nuôi trồng thủy sản, gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc và sinh trưởng cây trồng rừng ngập mặn.