Có 18 kết quả :

Nước thải màu trắng đục Cty Đức Thiện xả ra môi trường

Nhà máy băng keo ‘đầu độc’ khu dân cư ở Hưng Yên vì sao chưa bị đóng cửa?

TPO - Liên quan đến nhà máy băng keo thải nước màu trắng đục ra môi trường mà Tiền Phong phản ánh, ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên chỉ đạo Sở Tài nguyên và môi trường kiểm tra. Sở này sau khi kiểm tra đã phát hiện ra hàng loạt sai phạm, đề nghị UBND tỉnh cho dừng hoạt động nhà máy này nhưng hơn 6 tháng qua, UBND tỉnh vẫn không có động thái gì.  
Tháo dỡ băng keo trên hầm chui cao tốc 34.000 tỷ thấm dột

Tháo dỡ băng keo trên hầm chui cao tốc 34.000 tỷ thấm dột

TPO - Chủ đầu tư cho rằng, việc dán băng keo chằng chịt tại các điểm thấm dột trên hầm chui cao tốc là để bảo vệ lớp vữa sika chống thấm. Việc sử dụng băng keo là không có tác dụng chống thấm, và chỉ được sử dụng như là biện pháp bổ sung cho việc khắc phục sửa chữa. Hiện tại, băng keo tại hầm chui đã được tháo dỡ
Mang ớt bột đi cướp

Mang ớt bột đi cướp

TP - Ngày 18/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Huy Khánh (28 tuổi) và Nguyễn Hoàng Lâm Viên (26 tuổi, là anh em ruột quê ở Thừa Thiên - Huế) để điều tra làm rõ hành vi mang hung khí đi cướp tài sản.
Tang vật được các đối tượng sử dụng đi gây án. Ảnh: Báo Đồng Nai

Hai anh em ruột mang ớt bột đi cướp

TPO - Khi lực lượng công an phát hiện trong người hai anh em ruột có một bịch ớt bột, một dao Thái Lan và một số hung khí gây án thì các đối tượng khai nhận đang trên đường đi tìm người để cướp tài sản.
Ảnh minh họa.

Triệt phá trường gà Hùng “xe ngựa”

TPO - Sau một thời gian theo dõi, lúc 13 giờ 30 ngày 12/4, hàng chục cảnh sát hình sự và cảnh sát bảo vệ ao vây trường gà tại xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, bắt giữ 48 người đang đánh bạc với hình thức đá gà ăn tiền.