Huế:

Bàng hoàng phát hiện vợ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà

TPO - Khi phá cửa vào nhà, chồng chị G bàng hoàng phát hiện chị này tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 26/3, tin từ UBND phường Hương Sơ, thành phố Huế, cho biết: trên địa bàn vừa có một phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Thời điểm xảy ra vụ việc, người nhà nạn nhân đều đi vắng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 17h ngày 25/3, chồng và con gái của chị H.T.H.G (SN 1981, ngụ phường Hương Sơ, Huế) từ đám giỗ trở về nhà.

Thấy cửa nhà đóng kín, chồng chị G gọi cửa nhưng không có ai hồi đáp. Nghi có chuyện chẳng lành, chồng chị G phá cửa để vào nhà kiểm tra. Tại đây, người chồng bàng hoàng phát hiện chị G tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 26/3, tổ trưởng tổ dân phố 6 phường Hương Sơ - nơi gia đình chị G sinh sống, cho biết thêm, qua kiểm tra bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân G tự tử.

Hiện lực lượng chức năng thành phố Huế tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.